Động vật được điêu khắc bằng... gỗ

Chủ Nhật, ngày 28/11/2010 03:01 AM (GMT+7)

Những tuyệt tác nghệ thuật được điêu khắc bằng gỗ một cách tinh xảo, thậm chí có kích thước hệt như thật.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Trước đây, nghệ thuật điêu khắc đã có những sáng tạo về tái sử dụng lon, bột giấy và chai lọ. Nhưng mới đây, nghệ nhân Heather Jansch đã biến ý tưởng trong đầu cô thành hiện thực, với các tác phẩm tái chế bằng gỗ đẹp nhất từ trước đến nay.

Vượt xa các tác phẩm của nghệ thuật tái chế khác, nghệ nhân Heather khéo léo sử dụng gỗ sồi và đồng tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên cho các tác phẩm điêu khắc các con vật với kích thước hệt như thật một cách sống động, .

Động vật được điêu khắc bằng... gỗ - 1

Heather cố gắng tận dụng bất kì mảnh gỗ nào khi cô tìm được. Nhưng thay vì điêu khắc hay cắt dũa trên thanh gỗ như nhiều người vẫn làm, cô lại thích phối hợp chúng một cách tự nhiên hơn. Gỗ thường được đặt trên một khung thép bọc sợi thủy tinh và được cố định bằng cách sử dụng ốc vít thép không gỉ. Sự kết hợp của các vật liệu giúp cho những “động vật tái sinh bằng gỗ” của nghệ nhân Heather có tuổi thọ dài hơn, bền bỉ hơn, và nhìn cũng đẹp và lạ mắt hơn.

Dưới đây là một số tác phẩm nằm trong bộ sưu tập của nghệ nhân Heather:

Động vật được điêu khắc bằng... gỗ - 2

Động vật được điêu khắc bằng... gỗ - 3

Động vật được điêu khắc bằng... gỗ - 4

Động vật được điêu khắc bằng... gỗ - 5

Động vật được điêu khắc bằng... gỗ - 6

Hip Cute (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: dong vat, nghe thuat
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7