Đi chơi về, thấy nhà bị cuốn gần 100 km băng dính

Thứ Ba, ngày 13/09/2016 13:00 PM (GMT+7)

Nhiều bậc phụ huynh chắc hẳn sẽ dè chừng khi quyết định có nên cho con cái đã trưởng thành trông giúp nhà của mình hay không.

Rất nhiều bố mẹ lo sợ khi để con cái còn nhỏ ở nhà một mình khi đi du lịch. Tuy nhiên với trường hợp của ông bố người Mỹ dưới đây, khi quay về nhà, cậu con trai trưởng thành của ông đã bó kín toàn bộ căn nhà bằng 100 km băng dính đủ loại.

Đi chơi về, thấy nhà bị cuốn gần 100 km băng dính - 1

Jonathan Harchick từ thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania, Mỹ đã cuốn chặt băng dính quanh nhà bố mẹ mình khi họ đi nghỉ vài ngày. Hơn 1.000 cuốn băng dính đã được sử dụng vào mục đích “bảo vệ căn nhà”. Thậm chí cả đồ nội thất và mái nhà cũng được gắn tối đa.

Đi chơi về, thấy nhà bị cuốn gần 100 km băng dính - 2

Trong video, Jonathan và bạn bè đã sử dụng những chiếc gậy gỗ dài để cuốn băng dính quanh căn nhà bố mẹ đẻ. Jonathan nói trong video: “Bố mẹ tôi đi chơi mấy hôm và bảo tôi để ý ngôi nhà. Thôi thì dán băng dính cho chắc ăn vậy”.

Đi chơi về, thấy nhà bị cuốn gần 100 km băng dính - 3

Trên Youtube Let’s Tape It của mình, Jonathan quay cảnh lái xe đưa bố trở về căn nhà lúc nửa đêm. Trên xe, Jonathan bảo bố rằng mình đã cuốn chặt căn nhà trong 100 km băng dính.

Đi chơi về, thấy nhà bị cuốn gần 100 km băng dính - 4

Chỉ khi về tới nhà, ông bố mới ngỡ ngàng trước những gì chứng kiến. Ông không thể nào vào được bên trong. Người bố bất lực nói: “Tôi không thể vào nhà của mình được. Tôi muốn đi vệ sinh”.

Đi chơi về, thấy nhà bị cuốn gần 100 km băng dính - 5

Khi bố mẹ Jonathan vào được gara ô tô, cậu con trai lại nói đầy ẩn ý: “Chờ tới lúc bố mẹ vào được bên trong đã”. Tuy nhiên, dù cố gắng cách nào ông bố cũng không thể vào trong do cánh cửa bị dán chặt băng dính.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Dắt chó đi chơi, nhặt được "cục phân" 250 triệu đồng Dắt chó đi chơi, nhặt được "cục phân" 250 triệu đồng
Người đàn ông may mắn nhặt được một mảnh phân cá voi quý hiếm trên bờ biển Anh.
Phi thường - kỳ quặc - Phát hiện 102 con rắn trong căn nhà ở Canada Phát hiện 102 con rắn trong căn nhà ở Canada
Chủ nhân của căn nhà ở Canada "tá hỏa" khi phát hiện 102 "vị khách không mời".
Thế giới - Mỹ: Căn nhà ngập khí độc bán giá gần chục tỉ Mỹ: Căn nhà ngập khí độc bán giá gần chục tỉ
Căn nhà ngập khí độc và nấm mốc được bán với giá gần chục tỉ và với người mua nó, đây thực sự là món hời lớn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang