Dép cao gót 23cm gây “lũng đoạn”

Thứ Hai, ngày 15/11/2010 03:30 AM (GMT+7)

Hiệu ứng của Lady Gaga đã chứng tỏ sức mạnh với đôi dép cao ngất trời này.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Kiểu dép cao gót theo phong cách của “nữ hoàng lập dị” Lady Gaga sẽ được bày bán trên thị trường chung vào đầu năm sau. Hãng Parmars dự kiến sẽ bán loại dép cao cực đỉnh, tới 23cm này. Xuất phát từ yêu cầu của những người khách hàng muốn đi những đôi dép rất cao để tôn dáng, hãng này đã sản xuất ra loại dép cao gót đặc biệt trên và đặt tên cho chúng là “Sky heel”.

Dép cao gót 23cm gây “lũng đoạn” - 1

Kiểu dép Sky Heel với phần gót cao tới 23cm

Giá của một đôi dép kiểu Lady Gaga này là 40£ (khoảng 1,2 triệu VND), được thị trường nước ngoài nhận định là không đắt so với những đôi dép cao gót thông thường.

Một người của hang Parmars cho biết: “Sky Heel được thiết kế để thoả mãn nhu cầu của những người tiêu dung, những người theo xu hướng thời trang cuả những nhân vật nổi tiếng. Gần đây, các ngôi sao thời trang đang đi theo xu thế ưa chuộng những đôi cao gót rất cao như Sky Heel, cao hơn hẳn so với những đôi dép cao gót thông thường từ 10~15cm.

Dép cao gót 23cm gây “lũng đoạn” - 2

Các quý cô không còn muốn đi những đôi dép cao bình thường

Các cô gái tỏ ra rất hứng thú với thông tin về loại dép cao gót này. Dự kiến, sẽ có hàng nghìn đơn đặt hàng gửi tới hãng Parmars để đặt mua đôi dép “khủng” này.

Việc giới thiệu sản phẩm dép cao gót 23cm này chứng tỏ sức ảnh hưởng của nữ ca sĩ Lady Gaga rất lớn. Ngoài ra, vào ngày mồng 6/10, Lady Gaga đã vinh dự được vị trí thứ 7 trong danh sách những người phụ nữ có ảnh hưởng lớn nhất thế giới trong một cuộc điều tra của tạp chí kinh tế Mỹ.

Dép cao gót 23cm gây “lũng đoạn” - 3

Kiểu giày "khủng" của Lady Gaga

La Dolce (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: chuyen la, chuyen la the gioi, Lady Gaga
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7