Đeo kính cho gà
Gà trống đeo kính

Đeo kính cho gà

Thứ Tư, ngày 25/05/2011 07:54 AM (GMT+7)

Những con gà trống bị đeo kính để ngăn chúng đánh nhau.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Một nông dân ở Trung Quốc đã đeo một loại mắt kính đặc biệt cho những con gà trống của mình để ngăn chúng đánh nhau, sau khi ông bị mất 10 con mỗi ngày vì những trận tử chiến.

Ông Zhang Xiaolong ở Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, cho rằng những con gà trống hung dữ của mình đã trở nên hòa thuận hơn nhiều, kể từ khi chúng được đeo phụ kiện mới. Thực tế, phụ kiện này không hoàn toàn như một chiếc kính, mà chỉ làm chắn tầm nhìn phía trước và khiến lũ gà trống không nhìn thấy nhau. Từ đó, chúng buộc phải nhìn sang 2 bên và trở nên cẩn trọng hơn.

Đeo kính cho gà - 1

Những con gà trống bị đeo kính để ngăn chúng đánh nhau 

“Tôi lấy cảm hứng từ những chiếc kính của mình. Tôi nghĩ rằng nếu chắn tầm nhìn của lũ gà trống, chúng sẽ không nhìn thấy nhau trực tiếp và không còn đánh nhau nữa”, ông Xiaolong nói. “Món phụ kiện này thực sự rất hiệu quả. Nó đã giúp giảm thiểu các trận đối đầu chí mạng giữa các chú gà trống với nhau”.

Theo Bình An (Bưu điện Việt Nam)
Xem thêm chủ đề: chuyen la, chuyen la co that, chuyen la the gioi, ga,
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la ba lao, chuyen la sinh nhat, ff, chuyen la toc, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7