Đeo kính cho gà

Thứ Tư, ngày 25/05/2011 07:54 AM (GMT+7)

Những con gà trống bị đeo kính để ngăn chúng đánh nhau.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Một nông dân ở Trung Quốc đã đeo một loại mắt kính đặc biệt cho những con gà trống của mình để ngăn chúng đánh nhau, sau khi ông bị mất 10 con mỗi ngày vì những trận tử chiến.

Ông Zhang Xiaolong ở Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, cho rằng những con gà trống hung dữ của mình đã trở nên hòa thuận hơn nhiều, kể từ khi chúng được đeo phụ kiện mới. Thực tế, phụ kiện này không hoàn toàn như một chiếc kính, mà chỉ làm chắn tầm nhìn phía trước và khiến lũ gà trống không nhìn thấy nhau. Từ đó, chúng buộc phải nhìn sang 2 bên và trở nên cẩn trọng hơn.

Đeo kính cho gà - 1

Những con gà trống bị đeo kính để ngăn chúng đánh nhau 

“Tôi lấy cảm hứng từ những chiếc kính của mình. Tôi nghĩ rằng nếu chắn tầm nhìn của lũ gà trống, chúng sẽ không nhìn thấy nhau trực tiếp và không còn đánh nhau nữa”, ông Xiaolong nói. “Món phụ kiện này thực sự rất hiệu quả. Nó đã giúp giảm thiểu các trận đối đầu chí mạng giữa các chú gà trống với nhau”.

Theo Bình An (Bưu điện Việt Nam)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7