Đẻ rớt con trong nhà vệ sinh

Thứ Sáu, ngày 11/02/2011 15:25 PM (GMT+7)

Thậm chí, người mẹ trẻ này đã vứt bỏ đứa con mới sinh của mình.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Theo tờ Daily Mail, bà mẹ trẻ 20 tuổi này đã vô tình đẻ con ngay trong nhà vệ sinh.

Vào đêm ngày 4 tháng 2, Jessica Blackham, 24 tuổi, bỗng cảm thấy đau bụng trong khi đang đi xem xiếc. Cô ấy đã phải vào nhà vệ sinh và sau cơn đau bụng vật vã này, Jessica đã sinh một bé trai ngay trên sàn nhà vệ sinh công cộng.

Người mẹ trẻ quá sợ hãi vì từ trước đó cô không hề biết mình đã mang thai. Vì vậy cô gái đã vứt bỏ đứa trẻ sơ sinh mới chào đời và bỏ trốn. Đứa trẻ sau khi bị mẹ bỏ rơi khoảng tầm 90 phút đã được các nhân viên môi trường gần đó tìm được vì nghe thấy tiếng bé khóc. Rất may bé vẫn còn sống.

Đẻ rớt con trong nhà vệ sinh - 1

Jessica Blackham

Sau khi điều tra, cảnh sát đã tìm ra được Jessica Blackham và tạm giam cô để xét hỏi. Điều đặc biệt là cô gái này khẳng định, cô không hề biết mình đã có thai. Ngay cả mẹ của Jessica cũng nói rằng bà không biết con gái mình mang bầu, vì không hề thấy có biểu hiện khác biệt gì.

Jessica Blackham đã có một bé trai lên 4 tuổi. Cô cũng không cho thấy có biểu hiện gì của việc bị chứng bệnh về thần kinh hay tâm lý. Hiện tại, đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi đã được tổ chức bảo hộ xã hội nhận chăm sóc và sức khoẻ của em bé cũng đang được hồi phục.

Theo lời cảnh sát, chưa tìm thấy cha của đứa bé. Jessica Blackham rất có thể sẽ bị phạt 30 năm tù giam vì tội hành hạ, ruồng bỏ đứa con sơ sinh của chính mình.

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7