Đấu giá trinh tiết trên eBay

Thứ Sáu, ngày 06/08/2010 09:24 AM (GMT+7)

Một cô bé tuổi teen người Hungari đã quyết định bán ‘cái ngìn vàng’ của mình cho một người Anh sau cuộc ngã giá thành công.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Giá mà cô bé này nhận được là 200.000 bảng Anh. Cuộc trao đổi diễn ra trên mạng eBay sau được được thỏa thuận thông qua những email.

Cô bé 18 tuổi này người tự nhận mình là Miss Spring hiện đang chuẩn bị đến nước Anh.

Trong khi đó lại có một người đàn ông khác quốc tịch Ailen đã cố gắng để có thể đánh bại người đàn ông Anh quốc này.

Giấc mơ của cô gái tóc vàng này là có thể đến các trường đại học và trở thành bác sĩ. Với số tiền đó hiện tại cô có thể đủ chi trả nhưng cô đã sử dụng nó để giúp đỡ gia đình mình.

Đấu giá trinh tiết trên eBay - 1

Vì nợ nần của gia đình cô bé đã phải bán cái nghìn vàng của mình (ảnh minh họa)

Cô cho hay: “Gia đình tôi lâm vào nợ nần. Chúng tôi không thể có khả năng chi trả. Mẹ cảu tôi đã vai rất nhiều tiền đồng Francs Thụy Sĩ và hiện tại do khủng hoảng tín dụng ở Hungary nên số tiền đã tăng lên gấp ba. Bà không thể trả nợ được”.

“Chúng tôi đối diện với việc mất nhà cửa và phải sống trên đường phố. Tôi muốn có thể trả nợ các khoản vay đó vì thế tôi nghĩ ra ý tưởng cho cuộc đấu giá này”.

“Nó không phải là một số tiền quá lớn vì chúng tôi còn phải trả tiền thuế mất gần một nửa nhưng nó đủ để trả nợ nần của tôi và khiến chúng tôi hoàn toàn tự do”.

“Tôi đã liên lạc với hai người đấu giá cuối cùng: 1 người đàn ông Ailen và một người đàn ông Anh quốc. Cả hai đều muốn tôi đến với họ. Tôi chọn người đàn ông Anh. Anh ấy rất thông cảm với hoàn cảnh của tôi. Cả hai cũng muốn cưới tôi, chăm sóc tôi, lo cho tôi và gia đình. Nhưng với tôi kết hôn và sống với ai đó là một thách thức mà tôi không chắc chắn mình đã sẵn sàng hay chưa”.

“Tuy nhiên tôi sẽ thực sự thích thú với cơ hội đến Anh hoặc Ireland”.

Trên blog cá nhân cô cũng không tiết lộ gì thêm về việc làm thế nào để cô có thể tiến tới các kí kết thỏa thuận.

Hadex (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7