Đau đớn vì bị ba ba cắn chặt “của quý” quyết không nhả

Thứ Ba, ngày 11/10/2016 11:21 AM (GMT+7)

Con ba ba dường như đang trên đường vào một …nồi cháo, quyết tâm “trả thù” người đàn ông “đưa mình vào chỗ chết”.

Video ba ba cắn chặt “của quý” quyết không nhả ra

Một người đàn ông Trung Quốc đã rơi vào một tình huống khó xử hơn bao giờ hết.

Trong khi ông đang xách một con ba ba đã được buộc chặt, đầu của nó đột nhiên hướng về phía giữa hai chân của ông. Đoạn video cho thấy nó đã cắn đúng vào “chỗ hiểm” của ông và quyết tâm không nhả ra.

Mặc dù có lớp quần che chắn, người đàn ông vẫn không khỏi đau đớn trước “tai nạn” hy hữu này.

Đau đớn vì bị ba ba cắn chặt “của quý” quyết không nhả - 1

Mặc dù có lớp quần che chắn, người đàn ông vẫn không khỏi đau xót trước “tai nạn” hy hữu này

Nhiêu đó là quá đủ để một người đàn ông trưởng thành toát mồ hôi. Trong đoạn video, ông đã dừng lại một lúc và cố gắng tháo gỡ nhưng bất thành.

Người chứng kiến xung quanh đã la hét, cười lớn khi con ba ba nhất quyết bám chặt không rời, theo như những gì nghe được trong video.

Theo Daily Mail, đây là một con ba ba trơn Trung Quốc. Nó thường được chế biến để ăn cùng cháo và được coi là một món ăn tinh xảo ở châu Á.

Theo Trà My - Mirror (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Kẹt "của quý" trong nam châm, 10 lính cứu hỏa mất 4 giờ giải cứu Kẹt "của quý" trong nam châm, 10 lính cứu hỏa mất 4 giờ giải cứu
Sau hơn 4 giờ loay hoay thử đủ mọi cách, các bác sĩ và cứu hỏa ở Trung Quốc mới tìm ra giải pháp phù hợp để cứu nạn nhân bị kẹt “của quý”...
Phi thường - kỳ quặc - Thanh niên "đen hết chỗ nói" vì hai lần bị nhện độc cắn vào "của quý" Thanh niên "đen hết chỗ nói" vì hai lần bị nhện độc cắn vào "của quý"
Không hiểu sao giống nhện độc cứ nhè chỗ hiểm của thanh niên nọ để cắn trong lúc anh chàng đi toilet.
Phi thường - kỳ quặc - Thái Lan: Đang ngồi bồn cầu bị rắn dài 3m ngoạm “của quý” Thái Lan: Đang ngồi bồn cầu bị rắn dài 3m ngoạm “của quý”
Một người đàn ông ở Thái Lan đã bị mất máu nghiêm trọng sau khi con rắn đột nhiên xuất hiện ở bồn cầu và cắn chặt “của quý” của anh này.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang