Đang đi máy bay, khách nam cởi hết quần áo rồi kêu cứu

Thứ Sáu, ngày 14/10/2016 03:00 AM (GMT+7)

Người đàn ông lạ mặt trốn vào nhà vệ sinh, cởi hết quần áo rồi kêu tiếp viên hàng không vào ứng cứu.

Đang đi máy bay, khách nam cởi hết quần áo rồi kêu cứu - 1

Tiếp viên hàng không của hãng Indi Go luyện tập xử lý tình huống trên máy bay.

Người đàn ông thô lỗ không được tiết lộ danh tính bay trên chuyến từ Bhubaneswar tới Delhi, Ấn Độ của hãng IndiGo. Vụ việc xảy ra vào cuối tháng trước và mới được Daily Mail đăng tải hôm nay 13.10.

Trên chuyến bay số hiệu 6E-256, hành khách nam nói với các tiếp viên là không biết cài dây an toàn thế nào và nhờ hỗ trợ.

Sau đó, người đàn ông đi vào nhà vệ sinh và ấn nút cứu hộ bên trong. Khi tiếp viên hàng không có mặt, họ thấy người đàn ông trong tình trạng trần truồng và liên tục kêu cứu.

Thông báo của hãng IndiGo viết: “Tiếp viên hàng không từ chối vào bên trong và yêu cầu người đàn ông giữ đúng chuẩn mực đạo đức khi sử dụng nhà vệ sinh”. Khi rời khỏi toilet, người này “đưa ra những lời lẽ thóa mạ tiếp viên”.

Khi máy bay hạ cánh, người đàn ông không rõ danh tính bị bắt và giao nộp cho cảnh sát địa phương. Hiện chưa rõ người này có bị xử phạt hay không.

Đây không phải là lần đầu tiên một vụ quấy rối tình dục xuất hiện trên máy bay. Tháng 1 vừa qua, Daily Mail thông tin một hành khách Ấn Độ đã bị bắt khẩn cấp khi sờ soạng một nữ du khách trên chuyến bay từ Delhi tới Kolkata. Khi máy bay tiếp đất, người đàn ông này lập tức bị bắt giữ.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Mỹ: Nổi tiếng vì ảnh chân dung có người khỏa thân Mỹ: Nổi tiếng vì ảnh chân dung có người khỏa thân
Cô gái trẻ thể hiện sự phấn khích tột độ khi bức ảnh của mình nhận được hơn 74.000 lượt thích và chia sẻ khắp nước Mỹ.
Phi thường - kỳ quặc - Khỏa thân chạy nhông trốn chồng người tình cầm dao đuổi Khỏa thân chạy nhông trốn chồng người tình cầm dao đuổi
Tuy nhiệt độ ngoài trời chỉ khoảng 6 độ xe, anh ta vẫn phải trần truồng tháo chạy vì bị chồng của người tình cầm dao xua đuổi
Phi thường - kỳ quặc - Chị em Argentina rủ nhau cởi đồ khỏa thân đi lại trước nhà quốc hội Chị em Argentina rủ nhau cởi đồ khỏa thân đi lại trước nhà quốc hội
Họ muốn gửi tới thông điệp: Khỏa thân không phải là một cái gì đó hư hỏng hoặc gợi tình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Ấn Độ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang