Đang ăn bánh bỗng thấy chuột khổng lồ tha bánh nhảy qua

Thứ Năm, ngày 01/12/2016 10:30 AM (GMT+7)

“Con chuột phải nhảy vì cái bánh quá to. Thật kinh tởm. Nó là một con chuột khổng lồ”, nhân chứng kể lại.

Video chuột khổng lồ tha bánh nhảy qua bãi đỗ xe

Video trên cho thấy một con chuột khổng lồ ngậm chặt một cái bánh và nhảy qua khu đỗ xe của cửa hàng bánh Krispy Kreme, Anh quốc.

Khách hàng Emma Higham, 24 tuổi, không dám ăn bánh mà cô vừa mua khi nhìn thấy cảnh tượng này. Cô nhìn thấy con vật lao ra từ một thùng rác gần đó với cái bánh trong miệng.

Emma dùng điện thoại quay lại đoạn video khi cô đang đỗ xe để ăn bánh và uống sữa cùng bạn trai Chad Berrisford, 26 tuổi. Cô nói: “Con chuột phải nhảy vì cái bánh quá to. Thật kinh tởm. Nó là một con chuột khổng lồ”.

Đang ăn bánh bỗng thấy chuột khổng lồ tha bánh nhảy qua - 1

Cô nhìn thấy con vật lao ra từ một thùng rác gần đó với cái bánh trong miệng

Họ kể lại sau đó, con chuột đã chui xuống gầm xe tải để ăn “chiến lợi phẩm” lấy từ thùng rác.

Lúc sau, một con chim sà xuống, khiến con chuột hoảng sợ và chạy mất, nhưng lúc sau nó vẫn quay lại ăn nốt bữa ăn của mình.

Cặp đôi đã gửi đơn khiếu nại đến cửa hàng Krispy Kreme, theo Mirror.

Một phát ngôn viên cửa hàng cho biết: "Chúng tôi rất cẩn thận trong vệ sinh thực phẩm và ngay lập tức chúng tôi đã gọi người kiểm soát dịch hại đến. Họ đã dọn sạch khu vực. Thêm nữa, chúng tôi cũng đang tiến hành điều tra về vấn đề này.

"Krispy Kreme có một hồ sơ an toàn thực phẩm mẫu mực và chúng tôi cố gắng theo dõi tất cả các giai đoạn sản xuất để đảm bảo sản phẩm hợp vệ sinh và an toàn."

Theo Trà My - Mirror (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Chuột khổng lồ to như mèo khiến dân cư hoảng sợ Chuột khổng lồ to như mèo khiến dân cư hoảng sợ
Làn sóng những con chuột khổng lồ, có con lớn như mèo hoặc dài 45 cm đã tấn công những ngôi nhà ở Kent (Anh) khiến cho nhiều người hoảng sợ.
Phi thường - kỳ quặc - Nghiên cứu đời sống tình dục của chuột đoạt giải Ig Nobel Nghiên cứu đời sống tình dục của chuột đoạt giải Ig Nobel
Theo đó, chuột mặc quần vải polyester hoặc polyester pha với cotton sẽ ít quan hệ tình dục hơn những con mặc quần cotton, quần len hoặc...
Phi thường - kỳ quặc - Chuột khổng lồ sắp chết vẫn cắn chân cô gái trẻ trả thù Chuột khổng lồ sắp chết vẫn cắn chân cô gái trẻ trả thù
Video cho thấy một con chuột sắp chết nhưng vẫn cố trả thù một cô gái trẻ dẫm nát nó bằng chân.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang