Đám mây lạ có hình giống khuôn mặt Chúa Jesus

Thứ Tư, ngày 10/08/2016 15:00 PM (GMT+7)

Một bà mẹ ở Anh đã chụp được đám mây kỳ lạ có hình giống Chúa Jesus trên bầu trời.

Đám mây lạ có hình giống khuôn mặt Chúa Jesus - 1

Đám mây lạ có hình giống khuôn mặt Chúa Jesus.

Becky Felton, 26 tuổi, đã phát hiện những đám mây có màu sắc kỳ ảo trên bầu trời, trong khi cô đang ngắm cảnh hoàng hôn từ cửa sổ phòng ngủ của cậu con trai 6 tuổi tại thị trấn Dudley ở vùng West Midlands, Anh.

Bà mẹ hai con đã lấy điện thoại di động để chụp lại khung cảnh hoàng hôn. Nhưng cô không tin vào mặt mình khi xem lại bức ảnh trên điện thoại và nhận thấy một khuôn mặt giống hệt Chúa Jesus xuất hiện giữa đám mấy màu hồng trên nền trời màu tím.

“Tôi chụp cảnh hoảng hôn từ phòng ngủ của con trai mình vì tôi nghĩ bầu trời lúc đó thực sự đẹp”, Becky nói. “Nhưng xem lại bức ảnh, tôi đã nhìn thấy một khuôn mặt mặt kỳ lạ nằm giữa đám mây. Tôi đã cố gắng chụp một bức ảnh khác như nó không đẹp như bức ảnh đầu”.

Becky đã chia sẻ bức ảnh mình chụp được với bạn bè lên mạng xã hội. Cô cho biết nhiều người đã bình luận rằng hình khuôn mặt trên đám mây giống như nhân vật Jon Snow trông bộ phim truyền hình nổi tiếng Game of Throne, trong khi một số người khác so sánh khuôn mặt bí ẩn với ca sĩ Freddie Mercury hay Bob Marley.

“Tôi không xem phim Game of Throne, nhưng nhiều người nói với tôi rằng đám mây có hình giống khuôn mặt của nhân vật Jon Snow trong bộ phim này”, bà mẹ 26 tuổi nói. “Tôi xem bức ảnh của nhân vật này và thấy cũng có điểm giống khuôn mặt trên đám mây”.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Đám mây giống hệt chú gấu nằm ngửa trên bầu trời Đám mây giống hệt chú gấu nằm ngửa trên bầu trời
Một đám mây lạ trên bầu trời nước Anh có hình giống hệt nhân vật gấu Pooh trong phim hoạt hình.
Phi thường - kỳ quặc - Đám mây hình đĩa bay khổng lồ trên đỉnh núi ở Italia Đám mây hình đĩa bay khổng lồ trên đỉnh núi ở Italia
Đám mây khổng lồ hình đĩa bay khổng lồ trên đỉnh núi khiến nhiều ngỡ đó là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh.
Phi thường - kỳ quặc - Lạnh người với "khuôn mặt ma" lộ ra trong cuốn sách cổ Lạnh người với "khuôn mặt ma" lộ ra trong cuốn sách cổ
Sững sờ khi thấy khuôn mặt ma hiện ra sau khi chiếu tia cực tím vào trang sách.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang