Cuộc thi người mẫu… ngực bự
Vòng 1 trở thành tiêu chuẩn cao nhất của cuộc thi này

Cuộc thi người mẫu… ngực bự

Thứ Ba, ngày 15/03/2011 00:02 AM (GMT+7)

Các thí sinh dự thi là những cô gái trẻ có vòng ngực khá nảy nở và phô trương hết cỡ

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Tại thành phố Hợp Phì thuộc tỉnh An Huy, Trung Quốc, đã tổ chức cuộc thi chung kết "người mẫu vòng 1". Đây là lần đầu tiên cuộc thi người mẫu lạ lùng này được công khai tổ chức tại một địa phương.

Cuộc thi người mẫu… ngực bự - 1

Người đẹp ngực bự trong cuộc thi sắc đẹp "lạ" tại thành phố Hợp Phì

Các thí sinh dự thi là những cô gái trẻ có vòng ngực khá nảy nở và phô trương hết cỡ. Đêm chung kết là 10 gương mặt vượt qua 1000 đối thủ và màn trình diễn áo tắm được thực hiện khá bài bản càng làm phô trương vòng 1 của các cô gái trẻ.

Cuộc thi người mẫu… ngực bự - 2

Cô gái trẻ phô trương vòng 1 trong cuộc thi

Đã có khá nhiều các cuộc thi sắc đẹp “lạ” được tổ chức như thi người mẫu béo, thi hoa hậu tù nhân… Nhưng một cuộc thi người mẫu ngực bự thì quả là một ý tưởng “độc” của thành phố Hợp Phì. Trong đêm chung kết, các người đẹp đạt vị trí nhất, nhì, ba được trao giải thưởng lần lượt 1 vạn tệ (hơn 32 triệu VND), 5000 tệ (hơn 16 triệu VND) và 3000 tệ (khoảng 10 triệu VND).

Cuộc thi người mẫu… ngực bự - 3

Các người đẹp trong đêm chung kết "người mẫu vòng 1"

Cuộc thi người mẫu… ngực bự - 4

Màn trình diễn áo tắm

Cuộc thi người mẫu… ngực bự - 5

Một thí sinh lọt vào vòng chung kết "người mẫu vòng 1"

La Dolce (24H.COM.VN)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la ngoi trong bang, chuyen la ho, muc nang 100kg, muc dai 8m, chuyen la chau be quang binh, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7