Cụ ông 81 lấy vợ kém tuổi cháu mình

Thứ Ba, ngày 14/06/2011 07:58 AM (GMT+7)

Một cụ ông người Ả-rập Xê-út vừa cưới cô vợ kém mình tận 61 tuổi, nhỏ tuổi hơn cả những đứa cháu, mặc dù ông ta đã có 3 bà vợ.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Tờ báo Okazdaily ở quốc gia vùng vịnh này đưa tin hôm thứ Bảy (11/6) rằng, cụ ông giấu tên không muốn bị xem đây là một hôn lễ cưỡng ép, nên đề nghị cô dâu 20 tuổi và gia đình gặp mình rồi mới quyết định có đồng ý kết hôn hay không.

Cụ ông 81 lấy vợ kém tuổi cháu mình - 1

(Hình minh họa)

Tuy nhìn thấy ông cụ già lọm khọm, nhưng bố mẹ cô gái vẫn quyết định gả con gái mình cho ông. Không dừng lại ở đó, chú rể còn muốn nghe từ "đồng ý" chính thức từ cô dâu, và ông đã được toại nguyện.

Người đàn ông ở thị trấn Hafr Al-Batain phía Đông Bắc Ả-rập Xê-út hiện đã có rất nhiều con cháu với 3 bà vợ trước. Trước khi lấy vợ mới, ông cụ "sung sức" này phải đi khám ở một bệnh viện và được xác nhận đủ điều kiện làm chồng. Ngày tổ chức lễ cưới được chọn vào ngày nghỉ hè đầu tiên của các trường học.

Theo Bình An (Bưu điện Việt Nam)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7