Củ cà rốt giống nhân vật Toy Story

Thứ Ba, ngày 07/09/2010 03:29 AM (GMT+7)

Không chỉ có hình dáng như một chú người máy đang bước đi, củ cà rốt này còn ẩn chứa những điều thú vị khác.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Như một nhân vật trong “Toy Story

Củ cà rốt giống nhân vật Toy Story - 1

Củ cà rốt có hình dáng giống nhân vật phim hoạt hình "Toy Story"

Chỉ cần nhìn vào là người ta sẽ hình dung ngay ra hình ảnh của một chú rô bốt đang bước đi. Tưởng tượng hơn một chút, bạn sẽ nghĩ tới nhân vật Buzz Lightyear trong bộ phim hoạt hình ăn khách nhất “Toy Story”. Hình dáng của củ cà rốt này quả là hết sức đặc biệt. Trước đây, đã từng có những củ cà rốt có vẻ ngoài không giống bình thường, như củ có hình bàn tay, củ hình hai người… nhưng đây là lần đầu tiên người ta tìm thấy một ‘chú rô bốt cà rốt’ thú vị như thế này.

Củ cà rốt giống nhân vật Toy Story - 2 Củ cà rốt giống nhân vật Toy Story - 3

Những củ cà rốt có hình dáng đặc biệt được tìm thấy

Thật khó lý giải

Clive Williams, 68 tuổi, tới từ Thames, Oxon, kể lại về câu chuyện tìm thấy củ cà rốt có hình dáng lý thú này. Một buổi, trước khi ăn tối, bà Jane – vợ của ông – nói rằng, bà cần vài củ cà rốt ở trong vườn. Vì vậy ông ra đó và đào ít đất để lấy cà rốt.

“Khi tôi nhìn thấy củ cà rốt kỳ lạ này, nó giống nhân vật Buzz Lightyear đến lạ và tôi chỉ nghĩ rằng ‘ôi, chúa ơi”. Tôi thậm chí chưa bao giờ xem cảnh nào của phim Toy Story nhưng thật khó lý giải, hình ảnh về nhân vật hoạt hình đó lại ngay lập tức hiện ra ngay trước mắt tôi. Tôi chạy vào trong nhà và nói với bọn trẻ: “Bố có một câu đố, ai có thể đoán được đây là nhân vật Disney nào?”. Ngay lập tức, cả 3 đứa cháu của tôi đều hô to: “Buzz Lightyear”.

Củ cà rốt giống nhân vật Toy Story - 4 Củ cà rốt giống nhân vật Toy Story - 5

Giống y hệt nhân vật Buzz Lightyear

Ông Clive còn nói thêm: “Tôi đã trồng cà rốt được 10 năm rồi. Vườn nhà chúng tôi thường có những mảnh đất có lẫn đá. Vì vậy, những củ cà rốt thường có nhiều nhánh. Song, tôi chưa bao giờ thấy một củ cà rốt có hình dáng đặc biệt như thế này”

Từ chuyện cà rốt, nhớ chuyện khoai tây

Củ cà rốt giống nhân vật Toy Story - 6
Củ cà rốt giống nhân vật Toy Story - 7

Củ khoai tây nặng nhất thế giới có hình dáng giống chiếc tàu vũ trụ trong phim "Star Trek"

Hình dáng giống với nhân vật trong phim của củ cà rốt khiến người ta nhớ tới củ khoai tây nặng nhất thế giới cũng có đặc điểm giống hình ảnh trong phim. Đó là củ khoai tây nặng tới 3,76 kg do ông Peter Glazebrook trồng được. Nó có vẻ ngoài giống như hình ảnh chiếc tàu Starship Enterprise trong bộ phim “Star Trek” sản xuất năm 1979. Thế mới biết thế giới thực vật quả là thú vị.

ThuKaul (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7