Cụ bà xếp hàng từ mờ sáng mua vé xem bóng đá cho con

Thứ Năm, ngày 10/03/2016 09:14 AM (GMT+7)

Dù phải đến 9h, phóng bán vé mới chính thức mở cửa nhưng một cụ bà 80 tuổi đã đến xếp hàng từ 4 rưỡi sáng để mua bằng được tấm vé xem bóng đá cho con trai đang bận đi làm.

Cụ bà xếp hàng từ mờ sáng mua vé xem bóng đá cho con - 1

Cụ bà vui mừng khi mua được hai tấm vé xem bóng đá cho con.

Trong số hàng ngàn người xếp hàng mua vé xem bóng đá hôm 8/3 tại một sân vận động ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc), có một cụ bà 80 tuổi đã không ngần ngại đứng hàng tiếng đồng hồ để mua bằng được tấm vé quý giá cho con trai.

Được biết, dù phải đến 9h sáng phòng bán vé mới chính thức mở cửa, nhưng có nhiều người đã xếp hàng từ đêm hôm trước để giữ chỗ. Khi cụ bà này đến vào lúc 4 rưỡi, số thứ tự xếp hàng của cụ đã lên đến… 1.000.

Cụ bà cho biết vì con trai bận đi làm, không thể đến mua vé nên cụ đã không ngại khó, ngại khổ đứng chờ mua vé cho con. Khi thấy một cụ phải đứng quá lâu, các fan hâm mộ bóng đá khác đã hỏi chuyện cụ. Biết cụ đứng mua vé cho con trai, họ đã lập tức nhường chỗ để cụ mua vé trước.

“Bà ấy đã đứng ở đây 6 tiếng. Tôi sợ bà ấy không thể trụ lâu nên đã yêu cầu cảnh sát đưa bà ấy lên đầu hàng. Dù rất muốn mua vé sớm nhưng chúng ta vẫn phải quan tâm đến người già, đúng không?”, một fan hâm mộ bóng đá chia sẻ.

Theo Minh Hạnh (Tiền Phong)
Phi thường - kỳ quặc - Những tập tục hôn nhân "độc nhất vô nhị" ở Trung Quốc Những tập tục hôn nhân "độc nhất vô nhị" ở Trung Quốc
Kết hôn với người chết; sờ ngực phụ nữ trong tháng cô hồn; phụ nữ quan hệ tình dục thoải mái...
Phi thường - kỳ quặc - Thần Tài cưỡi khủng long ngày tết gây bất ngờ ở Trung Quốc Thần Tài cưỡi khủng long ngày tết gây bất ngờ ở Trung Quốc
Hình ảnh Thần Tài cưỡi khủng long ở Nam Kinh (Trung Quốc) khiến nhiều du khách bất ngờ.
Phi thường - kỳ quặc - Video: 'Quái vật sắt' xây cầu ở Trung Quốc Video: 'Quái vật sắt' xây cầu ở Trung Quốc
Máy xây dựng cầu khổng lồ có biệt danh là “Quái vật sắt” được sử dụng để lắp đặt những dầm bê tông vào vị trí trên cầu đường sắt ở Trung...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang