“Cổng trời" bí ẩn xuất hiện trên căn cứ quân sự rộng nhất Mỹ

Thứ Ba, ngày 07/03/2017 10:00 AM (GMT+7)

Một vật thể hình khối màu đen đáng sợ vừa bị phát hiện trên bầu trời thành phố El Paso, bang Texas nước Mỹ, dấy lên lo ngại rằng đó có thể là “cổng trời kiểu hố đen”.

“Cổng trời" bí ẩn xuất hiện trên căn cứ quân sự rộng nhất Mỹ - 1

"Cổng trời" màu đen được phát hiện trên bầu trời Texas nước Mỹ

“Cổng trời” được phát hiện ngay gần căn cứ quân sự khét tiếng White Sands của Mỹ - nơi quả bom nguyên tử đầu tiên trên thế giới phát nổ, Express đưa tin.

Hình khối đen xuất hiện trong những đám mây trên thành phố El Paso, được mô tả là “cổng trời kiểu hố đen”.

Cư dân Walter C Lands, người chụp ảnh vật thể đen bằng điện thoại di động, cho biết: "Trời bắt đầu nổi gió và tôi để ý mây bắt đầu xoáy theo vòng tròn, tạo thành một cái cổng".

Nhân chứng thứ hai giấu tên thì nói: "Tôi nhìn thấy một thứ gì đó hình vuông. Đó là một thứ rắn chắc khổng lồ, có thiết kế xung quanh và dao động nhẹ”.

“Cổng trời" bí ẩn xuất hiện trên căn cứ quân sự rộng nhất Mỹ - 2

Vật thể hình khối màu đen bay ra từ "cổng trời"

Walter gửi video và ảnh của mình cho các nhà điều tra thuộc nhóm Secureteam10.

Phát ngôn viên của nhóm trên cho biết: "Đó là một UFO hình khối 3 chiều khổng lồ. Từ những gì tôi thấy, nó giống như một cổng trời kiểu hố đen.

"Việc tự dưng xuất hiện trên bầu trời cho thấy đây không phải là thứ do con người tạo ra. Chúng ta có thể loại trừ quân đội khỏi nguyên nhân gây ra hiện tượng này."

“Cổng trời" bí ẩn xuất hiện trên căn cứ quân sự rộng nhất Mỹ - 3

Người dân đã rất hoang mang khi phát hiện hiện tượng kì lạ trên trời

Một nhân chứng thứ ba, cũng giấu tên, chia sẻ: "Chúng tôi biết những điều rất kì lạ xảy ra ở White Sands. Liệu có phải họ đang thử nghiệm một công nghệ hố đen nào đó. Điều này trông giống như trong một bộ phim hoa học viễn tưởng”.

White Sands là căn cứ quân sự lớn nhất tại Mỹ, rộng gần 8.300 km vuông. Căn cứ được điều hành bởi quân đội Mỹ chủ yếu để thử nghiệm vũ khí, theo Express.

NASA đã sử dụng căn cứ này trong một hoạt động thử nghiệm vệ tinh, máy bay và tên lửa. Hầu hết các nghiên cứu thử nghiệm vũ khí thực hiện ở đây đều là tối mật.

Theo Trà My - Express (Dân Việt)
Thế giới - Giải mã hiện tượng "cổng thế giới thứ 2" trong hồ ở Mỹ Giải mã hiện tượng "cổng thế giới thứ 2" trong hồ ở Mỹ
Toàn bộ nước trong hồ đổ đồn về một cái hố khổng lồ, khiến nhiều người tưởng rằng đây là cổng dẫn đến thế giới khác.
Phi thường - kỳ quặc - Mây khổng lồ hình UFO “chiếm lĩnh” bầu trời Thuỵ Điển Mây khổng lồ hình UFO “chiếm lĩnh” bầu trời Thuỵ Điển
Đám mây màu hồng kì lạ khiến nhiều người dân hoang mang, tưởng rằng đó là UFO.
Phi thường - kỳ quặc - Những cột sáng kỳ ảo xuyên qua bầu trời đêm ở Canada Những cột sáng kỳ ảo xuyên qua bầu trời đêm ở Canada
Một cư dân người Canada mới đây đã ghi lại khung cảnh đẹp rực rỡ bắt nguồn từ những cột sáng đa sắc, ngỡ như người ngoài hành tinh đổ bộ...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang