Con kiện bố mẹ vì đăng ảnh "dìm hàng" từ thời bé tí trên Facebook

Thứ Sáu, ngày 16/09/2016 03:00 AM (GMT+7)

Một thiếu nữ 18 tuổi từ nam Carinthia, Áo đã kiện chính cha mẹ mình.

Con kiện bố mẹ vì đăng ảnh "dìm hàng" từ thời bé tí trên Facebook - 1

Cô gái này cho rằng bố mẹ đã đăng 500 bức ảnh "dìm hàng" từ thuở thơ bé lên Facebook suốt 7 năm qua mà không xin phép, khiến cô phải "khổ sở" khi giao tiếp với những người quen biết.

"Họ không biết giới hạn hay xấu hổ. Những bức ảnh chụp tôi trần truồng nằm trong cũi hay đang ngồi trên bồn cầu cũng được công khai", cô bức xúc.

Trước đó cô yêu cầu bố mẹ xóa các bức ảnh, nhưng luật sư riêng của cô cho rằng có thể khởi tố nếu như chứng minh được rằng số ảnh trên gây ảnh hưởng tới đời sống riêng tư và vi phạm quyền lợi cá nhân.

Trong trường hợp thắng kiện, cha mẹ cô sẽ phải trả tiền bồi thường và mọi án phí.

Trên thế giới, ở Pháp có luật nếu đăng ảnh ai đó mà không xin phép có thể ngồi tù một năm và bị phạt 45.000 euro, áp dụng cho cả các bậc phụ huynh thích "khoe con"

Theo Mẫn Di - Independent (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Bị chụp hình "thiếu đứng đắn", nghĩ ra kế quái dị chống tung lên mạng Bị chụp hình "thiếu đứng đắn", nghĩ ra kế quái dị chống tung lên mạng
2 tháng sau khi phá hoại 4 thùng tín hiệu đường truyền internet, không có bất kì hình ảnh nào của người đàn ông bị phát tán lên mạng xã hội.
Công nghệ thông tin - Bị hủy kết bạn trên Facebook, trả thù theo cách lạ lùng Bị hủy kết bạn trên Facebook, trả thù theo cách lạ lùng
Bị một phụ nữ hủy kết bạn trên Facebook, người đàn ông 30 tuổi phản ứng bằng cách chặt đầu toàn bộ gà của cô.
Phi thường - kỳ quặc - Chê ảnh truy nã xấu, tội phạm gửi ảnh 'tự sướng' cho cảnh sát Chê ảnh truy nã xấu, tội phạm gửi ảnh 'tự sướng' cho cảnh sát
Vì thấy không hài lòng với bức ảnh mà cảnh sát dùng để truy nã mình nên tên tội phạm đã gửi cho họ một bức ảnh "tự sướng".
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang