Cô giáo bị truy tố vì giao nhiều bài tập

Thứ Hai, ngày 16/05/2016 14:36 PM (GMT+7)

Tại tỉnh Chelyabinsk, vùng Ural, nước Nga, viện Công tố địa phương đã quyết định khởi tố hình sự đối với cô giáo một trường tiểu học vì đã giao bài quá nhiều và quá nặng cho học sinh.

Cô giáo bị truy tố vì giao nhiều bài tập - 1

Cô giáo Tatyana Porseva

Theo kết quả điều tra của các công tố viên và theo lời kể của phụ huynh học sinh, cô giáo Tatyana Porseva thường xuyên giao cho các học sinh lớp một của mình những bài tập về nhà dưới dạng bài viết quá dài cũng như bắt các em phải học thuộc những bài thơ quá phức tạp khiến các em chẳng còn thời giờ nghỉ ngơi, giải trí. 

Ở trường, cô tự tiện kéo dài các tiết học, cắt ngắn giờ ra chơi và thậm chí nhiều khi giữ các em trong lớp trong giờ nghỉ để làm thêm bài. 

Kết quả là các em bị quá tải và luôn luôn căng thẳng về tâm lý, ảnh hưởng đến sức khỏe. Như vậy, theo nhận định của các công tố viên, cô Tatyana Porseva đã vi phạm đạo luật về quyền trẻ em của Liên bang Nga. Vụ việc gây chấn động dư luận Nga. Hiện cô Tatyana Porseva tạm thời bị đình chỉ giảng dạy trong quá trình điều tra.

Theo Vũ Việt (Tiền Phong)
Phi thường - kỳ quặc - Những khách sạn kỳ quặc nhất quả đất Những khách sạn kỳ quặc nhất quả đất
Khách sạn được xây dựng dưới lòng băng, hay cao chót vót bên hông mỏm đá,... đều khiến nhiều người bất ngờ về sự kỳ quặc của chúng.
Phi thường - kỳ quặc - Những tiên đoán kinh hoàng về Ngày tận thế mới được tìm thấy Những tiên đoán kinh hoàng về Ngày tận thế mới được tìm thấy
Các nhà nghiên cứu lịch sử vừa tìm thấy bản thảo của "Bản đồ Địa ngục" được ghi lại những dự liệu kinh hoàng về Ngày tận thế.
Phi thường - kỳ quặc - Cặp đôi thay quần áo chỉ mất 2 giây Cặp đôi thay quần áo chỉ mất 2 giây
Mỗi bộ đồ thay trên sân khấu, cặp đôi EK và Zeki chỉ mất trung bình khoảng 2 giây.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang