Cô gái và mái tóc dài gần chạm gót

Thứ Năm, ngày 22/03/2012 00:05 AM (GMT+7)

Sau 12 năm nuôi dưỡng, hiện tại mái tóc của cô bé này đã dài tới 1,6 mét.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Một trường hợp hết sức thú vị tại Rio de Janeiro (Brazil) – cô gái tên Natasha Moraes kể từ khi sinh ra cho tới nay đã 12 tuổi nhưng chưa một lần cắt tóc. Hiện tại, mái tóc này đã dài tới 1,6 m – gần chạm gót chân và tương đương chiều cao của cô bé.

Mặc dù với người xung quanh, mái tóc xoăn bồng bềnh rất đẹp nhưng nó đã mang tới cho "chủ sở hữu" không ít bất tiện trong cuộc sống. Mỗi tuần, Natasha đã dùng hết một lọ nước gội đầu và mỗi lần gội cũng mất 4 tiếng. Hàng ngày, chỉ riêng việc chải đầu cũng cần tới nửa giờ đồng hồ và mỗi khi đi lại thì phải dùng tay nhấc tóc cao lên, khi ngồi phải quấn gọn tóc đặt lên đùi. Cô bé không thể vô tư vui chơi đùa nghịch với bạn bè cùng trang lứa.

Mới đây, mẹ của Natasha đã quyết định cho phép con gái cắt tóc nhưng với một điều kiện phải có người… mua lại mái tóc này với giá ít nhất 3500 bảng Anh (khoảng 105 triệu VND). Đây cũng chính là lý do hình ảnh của cô bé 12 tuổi với mái tóc dài gần chạm gót được xuất hiện trên nhiều tờ báo, diễn đàn tại Anh quốc những ngày gần đây.

Một số hình ảnh về cô gái 12 tuổi có mái tóc dài gần bằng chiều cao:

Cô gái và mái tóc dài gần chạm gót - 1 Cô gái và mái tóc dài gần chạm gót - 2

Từ khi sinh ra cho tới nay đã 12 tuổi nhưng Natasha Moraes chưa một lần cắt tóc

Cô gái và mái tóc dài gần chạm gót - 3

Hiện tại, mái tóc này đã dài tới 1,6 m

Cô gái và mái tóc dài gần chạm gót - 4 Cô gái và mái tóc dài gần chạm gót - 5

Cô gái và mái tóc dài gần chạm gót - 6 Cô gái và mái tóc dài gần chạm gót - 7

Nó gần chạm gót chân và tương đương chiều cao của cô bé

Cô gái và mái tóc dài gần chạm gót - 8

Cô gái và mái tóc dài gần chạm gót - 9

Vì sự phiền toái khi chăm sóc và ảnh hưởng tới cuộc sống thường nhật của con gái, mẹ Natasha đã quyết định rao bán mái tóc dài này

CindyQ (Theo DM)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7