Cô gái tóc dài 1,6 mét đã xuống tóc

Thứ Bảy, ngày 28/04/2012 00:05 AM (GMT+7)

Cô gái 12 tuổi sở hữu mái tóc dài 1,6 mét đã rao bán thành công bộ tóc của mình với giá 5 nghìn đô la Mỹ.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Hồi tháng 3/2012, cô gái người Rio de Janeiro (Brazil) tên là Natasha Moraes sau khi được sự chấp thuận của gia đình đã tuyên bố rao bán mái tóc dài 1,6 mét của mình trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Cô gái tóc dài 1,6 mét đã xuống tóc - 1

Cô gái tóc dài 1,6 mét đã xuống tóc - 2

Natasha đã quyết định cắt đi mái tóc dài đã nuôi trong 12 năm qua

Ngày 26/4, Dailymail đã đưa tin và hình ảnh mới nhất của Natasha sau khi cắt tóc. Sau 12 năm, lần đầu tiên cô bé chia tay với “suối tóc” bồng bềnh của mình và việc làm này đã mang về 5.000 đô la Mỹ. Natasha cho biết, cô sẽ đưa số tiền này cho bố mẹ để sửa sang nhà cửa. Khi đó, Natasha sẽ được sở hữu một căn phòng phong cách “công chúa” như mơ ước bấy lâu.

Cô gái tóc dài 1,6 mét đã xuống tóc - 3

Cô gái tóc dài 1,6 mét đã xuống tóc - 4

Hình ảnh mới nhất của cô bé 12 tuổi

Chia sẻ về khoảnh khắc đáng nhớ lúc “xuống tóc”, Natasha cho biết: “Khi thợ cắt tóc đưa nhát kéo đầu tiên, cháu đã khóc. Cháu sợ sau khi cắt xong sẽ không đẹp, cũng lo lắng không bán được số tiền như cháu mong muốn”.

Tuy nhiên, nói về mặt tích cực của quyết định này, Natasha chia sẻ: “Trước đây, cháu đã mất 4 tiếng đồng hồ cho mỗi lần gội đầu và nửa tiếng để chải tóc hàng ngày. Ngoài ra, vì lo sợ tóc ướt, rối nên cháu rất hiếm khi ra ngoài, cũng chưa bao giờ được chơi đùa trên bãi biển lộng gió. Giờ thì không còn phiền phức nữa. Cháu rất thoải  mái với mái tóc ngắn hiện tại”.

Cô gái tóc dài 1,6 mét đã xuống tóc - 5

Cô gái tóc dài 1,6 mét đã xuống tóc - 6

Giờ đây việc chăm sóc mái tóc đã không còn gây bất tiện cho Natasha. Cô bé cũng có thể thỏa thích vui đùa mọi hoạt động giải trí

HChâu (Theo DM)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7