Cô gái đặc biệt có vòng eo 40cm

Thứ Bảy, ngày 02/03/2013 08:35 AM (GMT+7)

Cùng tìm hiểu vì sao cô gái lại có vòng eo siêu nhỏ so với người bình thường.

Cô gái Tiểu Vũ ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc năm nay 16 tuổi, nhưng khác với những đứa trẻ bình thường, từ khi sinh ra Tiểu Vũ đã có một vòng tròn xung quanh bụng, sâu khoảng một đốt ngón tay, giống như bị dây lưng thắt quá chặt. Không chỉ ở bụng, trên đùi Tiểu Vũ cũng có một vết hằn như vậy.

Cô gái đặc biệt có vòng eo 40cm - 1

Bố Tiểu Vũ cho biết, sau khi sinh mấy ngày, Tiểu Vũ không ăn uống gì. Dù sống sót, nhưng cô bé yếu ớt và mắc rất nhiều bệnh. Gần đây gia đình đưa Tiểu Vũ đến bệnh viện Nhân dân tỉnh Hà Nam để khám chữa. Bác sĩ cho biết Tiểu Vũ mắc phải căn bệnh eo thon vô cùng hiếm gặp, trên thế giới mới chỉ có 10 trường hợp như vậy.

Cô gái đặc biệt có vòng eo 40cm - 2

Bệnh eo thon đã xuất hiện từ trước khi Tiểu Vũ ra đời. Nguyên nhân là do bị nhau thai quấn quanh bụng. Không chỉ hiếm gặp mà căn bệnh này còn rất nguy hiểm, bệnh nhân không làm được việc nặng và không thể mang thai. Để chữa trị, các bác sĩ ở bệnh viện Nhân dân tỉnh Hà Nam quyết định làm phẫu thuật cắt bỏ phần “thắt lưng” rồi nối da lại. Cách phẫu thuật hiếm gặp này được tính toán sẽ kéo dài từ 3-4 giờ và nếu thành công, sau này Tiểu Vũ có thể mang thai bình thường.

Cô gái đặc biệt có vòng eo 40cm - 3

Theo Afamily
Phi thường - kỳ quặc - Cô gái ăn sống "cái ấy" của bò Cô gái ăn sống "cái ấy" của bò
Đây là trò chơi quái đản trong chương trình Vượt qua sợ hãi của Hàn Quốc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ có thật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang