Cô gái béo nhất nước Anh bị bạn trai đá vì giảm cân

Thứ Tư, ngày 26/10/2016 05:00 AM (GMT+7)

Georgia Davis, người đã từng nặng 380kg, gặp Matthew Takel vào năm ngoái nhưng mối quan hệ của họ gần đây đã trở nên xấu đi.

Cô gái béo nhất nước Anh bị bạn trai đá vì giảm cân - 1

Georgia Davis, sống ở Aberdare, Vương quốc Anh, từng nặng tới 380kg

Một người phụ nữ hiện nay nặng 250kg được biết đã bị bán trai đá sau khi giảm cân.

Georgia Davis, sống ở Aberdare, Vương quốc Anh, từng nặng tới 380kg và được biết đến như thiếu niên béo nhất nước Anh. Thế nhưng mong muốn giảm cân của cô dường như không phù hợp với người yêu Matthew Takel, nặng 57kg.

Theo một người bạn, Matthew đã cảm thấy như bị bỏ rơi khi bạn gái tập trung vào giảm béo thay vì chú ý đến anh.

Tuy việc giảm cân được nhận định như một yếu tố quyết định dẫn tới việc chia tay, những người bạn cũng nói rằng cặp đôi có nhiều sự khác biệt.

Cô gái béo nhất nước Anh bị bạn trai đá vì giảm cân - 2

Mong muốn giảm cân của cô dường như không phù hợp với người yêu Matthew Takel, nặng 57kg

"Họ chưa bao giờ là một cặp đôi hoàn hảo”, một người bạn nói với The Sun. "Cô ấy nặng hơn anh ấy 5 lần và tuổi anh ấy gấp đôi cô ấy”.

Đầu năm nay, Georgia cho biết cô đã đến phòng tập thể dục và bắt đầu lựa chọn những bữa ăn lành mạnh thay vì đồ ăn nhanh để giúp giảm cân.

Georgia nặng 210 kg vào năm 2008, khiến cô trở thành thiếu nữ béo nhất nước Anh. Sau khi đến Mỹ để tham dự một trại giảm cân, cô đã gảm gần nửa trọng lượng cơ thể, còn 114kg.

Nhưng sau khi trở về Anh, cô bắt đầu ăn tới 13.000 calo mỗi ngày và cuối cùng tăng lên tới 380kg.

Cô gái béo nhất nước Anh bị bạn trai đá vì giảm cân - 3

Đầu năm nay, Georgia cho biết cô đã đến phòng tập thể dục và bắt đầu lựa chọn những bữa ăn lành mạnh thay vì đồ ăn nhanh để giúp giảm cân

Georgia từng cần tới sự hỗ trợ của cần cẩu để đưa vào xe cứu thương khi cô bị nhiễm trùng nghiêm trọng năm ngoái. Một trong những người bạn của cô kể lại: "Georgia không thể đi ra xe cứu thương mặc dù nó rất gần nhà của cô”.

Hai chiếc cần cẩu, bảy xe cảnh sát, hai xe chữa cháy và 11 nhân viên y tế đã được gọi đến để giúp đưa Georgia từ nhà đến bệnh viện, với tổng chi phí là 10.000 bảng Anh (270 triệu đồng).

Cô gái béo nhất nước Anh bị bạn trai đá vì giảm cân - 4

Năm ngoái, cô cần tới sự trợ giúp của cần cầu để đến bệnh viện

Theo Trà My - Mirror (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - “Nữ hoàng” Ai Cập béo nhất quả đất không rời nhà suốt 25 năm “Nữ hoàng” Ai Cập béo nhất quả đất không rời nhà suốt 25 năm
Một cô gái ở Ai Cập nặng 501kg được cho là người phụ nữ béo nhất hành tinh.
Phi thường - kỳ quặc - Người đàn ông béo phì phải nhập viện bằng xe tải hạng nặng Người đàn ông béo phì phải nhập viện bằng xe tải hạng nặng
Cần tới 20 người để khiêng Sia Chie Herng, 33 tuổi, lên chiếc xe tải vì anh qua béo.
Phi thường - kỳ quặc - Cô gái nặng 300 kg vẫn được bạn trai vỗ béo bằng phễu Cô gái nặng 300 kg vẫn được bạn trai vỗ béo bằng phễu
Monica Riley muốn trở thành người phụ nữ nặng nhất thế giới và đang hướng tới trọng lượng 445 kg.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang