Cô bé khóc ra thủy tinh

Thứ Sáu, ngày 24/09/2010 08:43 AM (GMT+7)

...Mỗi khi ấn tay vào mí mắt dưới, mắt em có những giọt nước chảy ra, lúc đầu là chất lỏng bình thường nhưng khoảng một phút sau, những giọt nước mắt này sẽ đông cứng lại thành những hạt đá nhỏ trông giống như hạt thủy tinh.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Em Fatima, 10 tuổi sống tại Ajman, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất bị mắc phải một căn bệnh vô cùng kỳ lạ, đó là nước mắt của em luôn cứng thành thủy tinh. Cụ thể là mỗi khi ấn tay vào mí mắt dưới, mắt em có những giọt nước chảy ra, lúc đầu là chất lỏng bình thường nhưng khoảng một phút sau, những giọt nước mắt này sẽ đông cứng lại thành những hạt đá nhỏ trông giống như hạt thủy tinh. Và điều kỳ lạ là Fatima không hề cảm thấy đau đớn vì điều này.

Cô bé khóc ra thủy tinh - 1

Fatima và những giọt nước mắt của em...

Bố cô bé, ông Mohmmad Zafar tâm sự: “Khi tôi lau mặt cho cháu tôi vô cùng ngạc nhiên khi thấy vật gì nhỏ như thủy tinh rơi ra từ mắt con gái tôi.” Bố của Fatima đã đưa em đi khám mắt tại bệnh viện ở thành phố Sharjah để tìm nguyên nhân của căn bệnh. Tuy nhiên gia đình không có đủ tiền để gặp được bác sĩ.

Ông Mohammad chia sẻ: “Tôi đã đến bệnh viên Al Qasimi ở Sharjah vào tuần trước để khám bệnh cho con gái tôi và họ nói quay lại đây sau 2 ngày nữa. Khi tôi quay trở lại thì người ta yêu cầu tôi trả 1 khoản phí là 250 dirham (khoảng 30 USD) nhưng tôi không có tiền và tôi cũng không có cả thẻ bảo hiểm y tế cho con gái tôi nữa. Tôi đã thất nghiệp kể từ tháng 2 và bệnh viên đã từ chối khám bệnh cho con gái tôi.”

Các bác sĩ ở bệnh viện Al Qasimi thừa nhận rằng ông Mohammad có đến bệnh viện cùng con gái vào tuần trước.

Cô bé khóc ra thủy tinh - 2

Fatima và bố mẹ em

Ngay sau khi tin tức về bệnh tình của em bé được đăng lên báo, rất nhiều bác sĩ đã đề nghị để được khám bệnh cho Fatima. Căn bệnh của em được cho là rất hiếm gặp. Chúc cho em sớm được khỏi bệnh và không còn lo lắng nữa.

24H.COM.VN (Theo VCTV)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: chuyen la, chuyen la the gioi, nuoc mat
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7