CNN chiếu nhầm phim khiêu dâm suốt 30 phút?

Chủ Nhật, ngày 27/11/2016 05:00 AM (GMT+7)

Theo một người xem truyền hình, kênh CNN đã phát nhầm phim khiêu dâm suốt 30 phút đúng vào đêm lễ Tạ Ơn.

CNN chiếu nhầm phim khiêu dâm suốt 30 phút? - 1

Hình ảnh chụp màn hình bộ phim khiêu dâm phát trên kênh CNN.

Một người xem truyền hình tại thành phố Boston ở Mỹ, đã mở kênh CNN tối 24.11 vừa qua để xem chương trình về du lịch và ẩm thực “Anthony Bourdain: Parts Unknown”, nhưng cô ngạc nhiên khi thấy kênh này đang chiếu một bộ phim khiêu dâm hạng nặng.

Người phụ nữ cho biết đoạn phim khiêu dâm được phát trên kênh CNN từ khoảng 22 giờ 30 phút tối và kèo dài cho tới lúc 23 giờ. Cô đã chụp một số hình ảnh và liên hệ với nhà cung cấp truyền hình cáp RCN để yêu cầu giải thích về sự việc.

“Nhà cung cấp truyền hình cáp RCN ở thành phố Boston đã phát nội dung không phù hợp suốt 30 phút trên kênh CNN. Chúng tôi đã yêu cầu họ giải thích”, một phát ngôn viên của hãng CNN nói với DailyMail.

Tuy nhiên, nhà cung cấp RCN phủ nhận rằng đường truyền của họ bị gián đoạn vào tối 24.11 tại thành phố Boston.

“Chúng tôi đang trong quá trình điều tra sự việc, nhưng không có bằng chứng cho thấy đường truyền của kênh CNN bị can thiệp vào tối 24.11 tại thành phố Boston”, Tổng giám đốc Jeff Carlson của RCN thông báo.

Người xem truyền hình ở Boston đã đăng tải hình ảnh chụp màn hình lên mạng xã hội Twitter, nhưng cô đã phải khóa tải khoản của mình vì liên tục nhận được những tin nhắn phàn nàn về nhà cung cấp RCN.

Hiện tại, chưa rõ liệu người xem này có phải là nạn nhân duy nhất bị ảnh hưởng hay không.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Lắp internet công cộng, dân kéo đến xem... phim khiêu dâm Lắp internet công cộng, dân kéo đến xem... phim khiêu dâm
Ban đầu, các bốt internet này dường như là ý tưởng vô cùng sáng tạo với nhiều lợi ích cho thành phố đông đúc nhất nước Mỹ.
Phi thường - kỳ quặc - Điện thoại chứa phim khiêu dâm toát ra mùi riêng? Điện thoại chứa phim khiêu dâm toát ra mùi riêng?
Một bang ở Mỹ vừa đưa vào sử dụng chó nghiệp vụ được huấn luyện để đánh hơi những thiết bị như điện thoại, USB chứa phim ảnh đồi trụy bất...
Thế giới - Indonesia: Biển quảng cáo hiện phim khiêu dâm hơn 10 phút Indonesia: Biển quảng cáo hiện phim khiêu dâm hơn 10 phút
Khi bộ phim người lớn được phát công khai trên bảng điện tử, nhiều tài xế tranh thủ dừng lại “thưởng thức”.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang