Clip nữ nhà báo ngực trần phỏng vấn

Thứ Tư, ngày 28/08/2013 08:05 AM (GMT+7)

Ngày 25/8 vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn với ngài thị trưởng Walter Gray của bang Kelowna, Canada, phóng viên truyền hình Lori Welbourne đã can đảm cởi chiếc áo đang mặc, để ngực trần để hỏi ông liệu phụ nữ cởi trần nơi công cộng có hợp pháp không.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Khi đang hỏi thị trưởng Gray về việc phụ nữ ngực trần nơi công cộng là hợp pháp hay bất hợp pháp, Lori yêu cầu thị trưởng cầm giúp mình mic, và cô can đảm cởi áo, để ngực trần rồi bình tĩnh tiếp tục cuộc phỏng vấn với ông trước ống kính máy quay.

Ông Gray, tuy vậy, có phần hơi xấu hổ khi Lori để ngực trần và bối rối hỏi Lori: “Cô làm gì vậy”. Cô trả lời dứt khoát: “Ở đây rất nóng.”

Tiếp tục cuộc phỏng vấn đầy tính nữ quyền này, ông Gray trả lời việc phụ nữ cởi ngực trần nơi công cộng là hợp pháp. Và ông cũng đồng ý việc cô Lori để ngực trần trước mặt nam giới như ông là điều không hề phạm luật.

Clip nữ nhà báo ngực trần phỏng vấn - 1

Nữ phóng viên Lori cởi áo và mạnh dạn phỏng vấn thị trưởng

Cuộc phỏng vấn này được thực hiện trước thềm ngày Đi ngực trần – Phụ nữ không mặc áo ở Canada 25/8. Sự kiện diễn ra hằng năm từ 2007.

Phỏng vấn ngực trần của nữ phóng viên Lori là một trong những hành động can đảm đòi bình quyền nữ giới ở Bắc Mỹ hiện nay. Các phụ nữ tham gia phong trào yêu cầu rằng, để ngực trần nơi công cộng là việc đương nhiên của nam giới, tại sao nữ giới bị cấm.

Thực tế, để ngực trần ở Canada chỉ là chuyện hợp pháp, nhưng ở Mỹ, luật nhiều bang quy hành động này là phạm pháp.

Clip cuộc phỏng vấn có một không hai

Ngư Ông (Khampha.vn)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7