Chuyện lạ: Chúa Jesu hiện hình trong lá phổi
Hình ảnh chúa Jesu trong lá phổi

Chuyện lạ: Chúa Jesu hiện hình trong lá phổi

Thứ Năm, ngày 20/05/2010 05:30 AM (GMT+7)

Thêm một hình ảnh lạ về chúa Jesu, lần này là sự xuất hiện của đấng tối cao trong lá phổi của con người.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Gần đây, giới báo chí và cư dân mạng xôn xao về bức ảnh có hình chúa Jesu trong cơ thể con người. Một đội nghiên cứu tại trường ĐH Y Khoa Illinois ở Mỹ đã chụp được bức ảnh hiếm có và kỳ lạ này trong kết quả chụp MRI ở ngực của một bệnh nhân.

Bức ảnh được gọi với cái tên “khuôn mặt Jesu trong lá phổi”. Ngay khi được post lên mạng, bức ảnh đã thu hút được rất đông các netizen và nhanh chóng được phát tán qua nhiều kênh online khác nhau.

Chuyện lạ: Chúa Jesu hiện hình trong lá phổi - 1

Ảnh chụp MRI ở ngực của một bệnh nhân - Hình ảnh Chúa Jesu giáng thế

Bạn có thể hình dung ra ngay tức khắc khuôn mặt của Đức chúa Jesu với đôi mắt bí ẩn và bộ râu dài chùm kín khuôn miệng. Đây là lần đầu tiên có sự xuất hiện hình ảnh của Chúa trong cơ thể con người. Trước đây, người ta đã thấy nhiều lần Đức Chúa “giáng trần” trong những chiếc bánh sandwich, bàn là, cánh cửa tủ, trên thân cây, lõi cây và cả trên những vết nhơ ở sàn nhà… Cùng với những hình ảnh mang dáng hình của Chúa Jesu và Đức Mẹ Maria, người đời càng tin vào sự hiện diện của Chúa cứu thế.

Chuyện lạ: Chúa Jesu hiện hình trong lá phổi - 2 Chuyện lạ: Chúa Jesu hiện hình trong lá phổi - 3

Hình ảnh Chúa xuất hiện trong lõi cây và trên thân cây...

Chuyện lạ: Chúa Jesu hiện hình trong lá phổi - 4 Chuyện lạ: Chúa Jesu hiện hình trong lá phổi - 5

... trên những chiếc bánh và kẹo ngọt...

Chuyện lạ: Chúa Jesu hiện hình trong lá phổi - 6 Chuyện lạ: Chúa Jesu hiện hình trong lá phổi - 7

... trên vỏ chai bia và mặt bàn là...

Chuyện lạ: Chúa Jesu hiện hình trong lá phổi - 8 Chuyện lạ: Chúa Jesu hiện hình trong lá phổi - 9

...trên cánh cửa tủ và ngay cả trên vết nhơ dưới sàn nhà

ThuKaul (24h.com.vn)
Xem thêm chủ đề: chuyện lạ, hình ảnh, bánh sandwich
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la ca heo, vet bat chuoc chuyen ay, bao tang ao dai, chuyen la uong, thanh dong hiphop, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7