Chuyên gia "săn ma" chết bí ẩn tại nhà

Thứ Tư, ngày 13/07/2016 12:00 PM (GMT+7)

Một nhà ngoại cảm nổi tiếng với những chuyến săn ma đã chết trong tình trạng khó giải thích ở nhà riêng.

Chuyên gia "săn ma" chết bí ẩn tại nhà - 1
Gaurav Tiwari

Vào thứ 5 tuần trước, cảnh sát đã phát hiện Gaurav Tiwari nằm bất động trong phòng tắm ở nhà ở Dehli, Ấn Độ, sau khi bố mẹ và vợ anh nghe tiếng động lớn từ bên trong.

Tiwari, 32 tuổi, từng tham gia điều tra hơn 6000 địa điểm được cho là ma ám, đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng anh đã tử vong.

Nhà chức trách cho biết Tiwari chết vì chứng khó thở, nhưng quan sát ban đầu cho thấy đã có một vết hằn nhỏ màu đen hiện rõ trên cổ họng.

Cha Gaurav, Uday cho biết gia đình ông không tin vào ma quỷ, nhưng cảm thấy khá bất ngờ với những dấu hiệu lạ trên. "Gaurav đã nói với vợ rằng nó cảm thấy một thế lực đen tối nào đó rình mò, và đã cố kiểm soát nhưng thất bại".

Vợ anh lại cho rằng Tiwari đơn thuần bị suy sụp do làm việc quá sức. Trước đó anh tỏ ra vui vẻ và không hề có biểu hiện tự sát.

Tiwari là nhà sáng lập Hiệp Hội Siêu nhiên Ấn Độ, bắt đầu "săn ma" từ năm 2009, sau khi chứng kiến vào hiện tượng lạ trong thời gian còn là phi công. Anh cũng xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình cuối tuần về chủ đề thế giới vô hình.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Theo Dương - Metro (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Đau đầu với "hố tử thần" khổng lồ bí ẩn nhất thế giới Đau đầu với "hố tử thần" khổng lồ bí ẩn nhất thế giới
Hình thành sau một tiếng nổ cực lớn kèm ánh sáng chói lóa bầu trời, hố tử thần trên bán đảo Taimyr ở vùng Siberia (Nga) nay đã trở thành một...
Du lịch - Những công trình tưởng niệm bí ẩn nhất thế giới Những công trình tưởng niệm bí ẩn nhất thế giới
Nguồn gốc và mục đích của nhiều công trình tưởng niệm trên thế giới cho đến này vẫn còn là bí ẩn.
Thế giới - Bí ẩn ngôi làng có người tự tử hàng ngày ở Ấn Độ Bí ẩn ngôi làng có người tự tử hàng ngày ở Ấn Độ
Người dân của một ngôi làng ở Ấn Độ đang rất hoang mang khi phải chứng kiến các vụ tự tử diễn ra hàng ngày tại đây.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang