Chụp ảnh khỏa thân dưới nước

Thứ Ba, ngày 08/03/2011 11:10 AM (GMT+7)

12 nữ vận động viên bơi lội của Anh quốc rủ nhau cùng xuất hiện trong bộ ảnh nude đặc biệt.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Mục đích của việc chụp ảnh khoả thân lần này là để kỷ niệm ngày hội Olympic sẽ được diễn ra tại Luân Đôn vào năm 2012. Chính vì thế, 12 cô gái là vận động viên của các môn bơi lội, lặn, bóng ném dưới nước, bơi đồng đội… đã rủ nhau cùng xuất hiện trong bộ ảnh nude đặc biệt này.

Chụp ảnh khỏa thân dưới nước - 1

12 nữ vận động viên Olympic cởi áo chụp ảnh nude hướng tới Olympic Luân Đôn 2012

Họ đều tới từ Anh và từng tham gia các cuộc thi bơi lội nổi tiếng, thậm chí có người còn từng tham gia cuộc thi bơi trong Paralympic (cuộc thi dành cho người khuyết tật). Bộ ảnh có chủ đề “Giấc mơ Olympic của những cô gái Anh”.
Được biết, vì môi trường chụp dưới nước nên nhiếp ảnh gia không thể chụp cùng lúc cả 12 vận động viên. Mỗi một nữ vận động viên được chụp riêng rẽ, sau đó họ sử dụng việc ghép ảnh trên máy tính để tạo thành một bức tranh hài hoà và thống nhất của 12 cô gái Olympic.

Chụp ảnh khỏa thân dưới nước - 2

Những cô gái được đánh số thứ tự từ 1 tới 12 và được chú thích sơ yếu lý lịch trong bộ ảnh

Để hoàn thành bức ảnh này, có những cô gái cảm thấy rất lo lắng vì lần đầu tiên chụp ảnh nude. Vì vậy, cô phải yêu cầu sự có mặt của mẹ mình tại buổi chụp hình để giảm bớt căng thẳng. Có nhiều người cũng thổ lộ, cảm thấy băn khoăn không biết nên cười như thế nào khi ở dưới nước.

La Dolce (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7