Chuột vuốt râu mèo

Thứ Năm, ngày 01/10/2009 06:35 AM (GMT+7)

Con chuột nhỏ bé đứng bằng hai chân, dũng cảm đứng trước mũi mèo khi chúng đối mặt trong vườn.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Khi mèo con đang lượn lờ trong vườn, nó gặp một con chuột đi kiếm thức ăn quanh hang. Theo Daily Mail, con chuột không hề chạy trốn mà đứng im, mặt đối mặt với mèo, chỉ cách nhau vài mm. Cuộc chạm trán giống hệt như hình ảnh của Tom và Jerry trong phim hoạt hình nổi tiếng, khi Jerry dũng cảm ưỡn ngực, hét lên thách thức mèo Tom dám tới gần nhà nó.

Chuột vuốt râu mèo - 1

Con chuột nhỏ đứng giương mắt nhìn mèo. Ảnh: Geoff Robinison.

Con chuột này cũng chứng tỏ rằng, nó không chút sợ sệt con mèo. Nó nhìn chằm chằm vào mắt đối thủ, thậm chí còn giơ hai chân trước khua khua và rít lên như thể sẵn sàng bắt đầu cho trò mèo đuổi chuột.

Chuột vuốt râu mèo - 2

Chuột giương hai chân khua múa, miệng gầm gừ. Ảnh: Geoff Robinison.

Khoảnh khắc này được cô Wendy Rothwell ghi lại trong vườn nhà ở Swavesey, Cambs, Anh. Cô kể: "Thật không thể tin nổi. Chú chuột nhỏ đứng thẳng lên và dường như gầm gừ với con mèo. Mèo to hơn chuột gấp nhiều lần và có thể ăn thịt nó trong chốc lát nhưng có vẻ nó không hề sợ. Con chuột chuẩn bị sẵn sàng để bảo vệ hang ổ. Chắc nó phải là con chuột dũng cảm nhất nước này".

Chuột vuốt râu mèo - 3

Con vật nhỏ oai vệ đi về tổ sau khi chiến thắng trong cuộc đối mặt với kẻ thù. Ảnh: Geoff Robinison.

Chuột vuốt râu mèo - 4

Hình ảnh mèo Tom và Jerry trong phim hoạt hình.

(Theo Ngoisao)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Chuột, mèo
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7