Chuột khổng lồ to như mèo khiến dân cư hoảng sợ

Thứ Ba, ngày 15/11/2016 13:00 PM (GMT+7)

Làn sóng những con chuột khổng lồ, có con lớn như mèo hoặc dài 45 cm đã tấn công những ngôi nhà ở Kent (Anh) khiến cho nhiều người hoảng sợ.

Chuột khổng lồ to như mèo khiến dân cư hoảng sợ - 1

Chuột khổng lồ gây náo loạn cuộc sống người dân Anh ở Kent.

Theo Daily Star, hàng chục căn nhà ở Anh tràn ngập bởi chuột khổng lồ, qua những khu vườn, thậm chí xuất hiện trong cả bếp hay gác xép.

Nhiều gia đình đã phải tạm rời khỏi khu vực ở Kent vì lo ngại những con chuột có thể cắn trẻ em nếu họ không để ý. Một số người khác quyết tâm ở lại để chống lại những vị khách không mời này.

Người mẹ của 3 con, Melissa Gillingham (23 tuổi) chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy những con chuột từ khoảng 2 tuần trước. Chúng tôi có thể nghe thấy chúng ngay cả khi đang ngủ”.

Chuột khổng lồ to như mèo khiến dân cư hoảng sợ - 2

Một con chuột khổng lồ bị người dân đánh bẫy bắt.

Người mẹ có 3 con trong độ tuổi từ 6 tuần-4 tuổi lo lắng: “Tôi nghe thấy tiếng chuột mỗi sáng, hàng đêm, lớn đến nỗi như có một con chó ở đây”.

Một số con chuột đã bị người dân Anh tóm gọn bằng bẫy, số khác bị đánh thuốc độc. Thời gian để thuốc độc ngấm vào và diệt chuột kéo dài khoảng một tuần. Một trong số những con chuột này có con to bằng con mèo, con khác dài khoảng 38 cm.

Chuột tiềm ẩn nguy cơ mang theo mầm bệnh, phá hoại tải sản và có thể gây chập điện bằng cách cắn xé dây và cáp điện.

Chuột khổng lồ to như mèo khiến dân cư hoảng sợ - 3

Có con chuột dài hơn 45 cm.

Dường như những con chuột xuất hiện sau khi đường ống dẫn nước chính trong khu vực rò rỉ ra ngoài mặt đường. Nguyên nhân chính xác dẫn đến chuột sinh sôi bất thường hiện chưa được xác định.

Olushola Alao đến từ hiệp hội nhà ở, nói: “Các nhân viên nhà ở làm việc trong khu vực này có cuộc gặp với người dân để bàn cách giải quyết tốt nhất, cùng với chính quyền địa phương”.

Hồi tháng 3, một người đàn ông ở London đã bắt được con chuột khổng lồ dài tới 1 mét. Con chuột nặng khoảng 12kg, được nhìn thấy ở bụi rậm gần sân chơi trẻ em gần đó.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Chuột khổng lồ sắp chết vẫn cắn chân cô gái trẻ trả thù Chuột khổng lồ sắp chết vẫn cắn chân cô gái trẻ trả thù
Video cho thấy một con chuột sắp chết nhưng vẫn cố trả thù một cô gái trẻ dẫm nát nó bằng chân.
Phi thường - kỳ quặc - “Quái vật biển” khổng lồ bí ẩn dạt bờ Nhật Bản “Quái vật biển” khổng lồ bí ẩn dạt bờ Nhật Bản
Con vật có vẻ ngoài giống rắn biển, nhưng kích cỡ thì rất bất thường.
Phi thường - kỳ quặc - Phát hiện rồng khổng lồ bay trên núi ở Trung Quốc? Phát hiện rồng khổng lồ bay trên núi ở Trung Quốc?
Đoạn video được cho là quay lại cảnh một con rồng khổng lồ đang bay trên đỉnh núi ở Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của dư dân mạng quốc tế.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang