Chú vẹt... xấu kinh dị

Thứ Năm, ngày 19/04/2012 08:23 AM (GMT+7)

Từ khi mới sinh ra, Nelson đã bị vẹt mẹ chối bỏ vì hình dạng quá xấu xí. Chú vẹt Nelson có bộ lông quá thưa thớt, gần như trần trụi và thêm vào đó là một khuôn mặt teo tóp.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Chú vẹt Nelson chào đời vào đầu tháng trước tại Bergzoo, nước Đức. Khi vẹt mẹ đẻ ra 3 quả trứng thì chỉ có Nelson là sống sót.

Chú vẹt... xấu kinh dị - 1

Chú vẹt Nelson có bộ dạng xấu xí

Từ khi mới sinh ra, Nelson đã bị vẹt mẹ chối bỏ vì hình dạng quá xấu xí. Chú vẹt Nelson có bộ lông quá thưa thớt, gần như trần trụi và thêm vào đó là một khuôn mặt teo tóp. Không chỉ bị mẹ từ bỏ, Nelson còn đang bị gọi là “chú vẹt xấu xí nhất thế giới”. Hiện tại, Nelson được các nhân viên y tế chăm sóc và nó đang trải qua 1 tháng đầu tiên trong lồng ấp.

Chú vẹt... xấu kinh dị - 2

 Hiện tại, Nelson được các nhân viên y tế chăm sóc và nó đang trải qua 1 tháng đầu tiên trong lồng ấp
 

Nelson thuộc giống vẹt Kea có nguồn gốc từ New Zealand, đây là giống vẹt rất thông minh. Những con vẹt Kea trưởng thành thường có bộ lông màu xanh ôliu. Các nhân viên y tế tin tưởng rằng, sau này, Nelson cũng sẽ lớn lên và trở thành một con vẹt Kea bình thường.

Chú vẹt... xấu kinh dị - 3

Giống vẹt Kea

Theo Lazi Chi (K14)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7