Chú rùa có chiếc mai cá sấu

Thứ Tư, ngày 26/05/2010 08:06 AM (GMT+7)

Một ngư dân Trung Quốc đã hết sức kinh ngạc khi bắt được một sinh vật bí ẩn có vẻ như là con lai giữa một con khủng long và một con rùa.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Anh Sun Yongcheng bắt được con rùa tại Hồ Weishan ở tỉnh An Huy. Sinh vật lạ sau đó được xác định là một con rùa cá sấu vốn không nguồn gốc từ Trung Quốc.

Chú rùa có chiếc mai cá sấu - 1

Chú rùa có chiếc mai cá sấu - 2

Anh Sun bên con rùa khác thường

Loài rùa nói trên chỉ được tìm thấy ở Bắc Mỹ và có thể là vật nuôi của ai đó trước khi bị thả xuống hồ.

Anh Sun cho hay anh rất bất ngờ khi bắt được con rùa cá sấu dài 76cm, mình rộng 30cm và nặng 7kg.

“Khi đang đánh bắt, tôi đã nhận thấy một vật gì đó màu đen lọt vào lưới khiến tôi hơi sợ hãi. Con rùa cứ vật lộn trong đó và muốn cắn lưới khi tôi kéo nó lên”.
Một phát ngôn viên của Cục hàng hải Tế Sơn cho hay đây là lần đầu tiên rùa cá sấu được phát hiện tại một hồ nước địa phương. “Ai đó có thể đã thả con vật cưng xuống hồ. Điều này có thể gây nguy hiểm cho hệ sinh thái”, phát ngôn viên nói.

(Theo DT)
  Video chọn lọc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7