Chú rùa có chiếc mai cá sấu

Chú rùa có chiếc mai cá sấu

Thứ Tư, ngày 26/05/2010 08:06 AM (GMT+7)

Một ngư dân Trung Quốc đã hết sức kinh ngạc khi bắt được một sinh vật bí ẩn có vẻ như là con lai giữa một con khủng long và một con rùa.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Anh Sun Yongcheng bắt được con rùa tại Hồ Weishan ở tỉnh An Huy. Sinh vật lạ sau đó được xác định là một con rùa cá sấu vốn không nguồn gốc từ Trung Quốc.

Chú rùa có chiếc mai cá sấu - 1

Chú rùa có chiếc mai cá sấu - 2

Anh Sun bên con rùa khác thường

Loài rùa nói trên chỉ được tìm thấy ở Bắc Mỹ và có thể là vật nuôi của ai đó trước khi bị thả xuống hồ.

Anh Sun cho hay anh rất bất ngờ khi bắt được con rùa cá sấu dài 76cm, mình rộng 30cm và nặng 7kg.

“Khi đang đánh bắt, tôi đã nhận thấy một vật gì đó màu đen lọt vào lưới khiến tôi hơi sợ hãi. Con rùa cứ vật lộn trong đó và muốn cắn lưới khi tôi kéo nó lên”.
Một phát ngôn viên của Cục hàng hải Tế Sơn cho hay đây là lần đầu tiên rùa cá sấu được phát hiện tại một hồ nước địa phương. “Ai đó có thể đã thả con vật cưng xuống hồ. Điều này có thể gây nguy hiểm cho hệ sinh thái”, phát ngôn viên nói.

24H.COM.VN (Theo DT)
Xem thêm chủ đề: Chuyện lạ, rùa, Trung Quốc, cá sấu
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Tin nóng, sinh viên, Facebook, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la ca sau, 2 ong bo gia nhat the gioi, chuyen la bo lac, chuyen la thi, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI, LICH THI DAU WC 2014, DAVID MOYES BỊ SA THẢI
X
CNT2T3T4T5T6T7