Chú mèo béo nhất thế giới
Chú mèo Sponge Bob

Chú mèo béo nhất thế giới

Thứ Hai, ngày 04/06/2012 10:15 AM (GMT+7)

"Sở hữu" cân nặng lên đến 15kg, chú mèo béo khổng lồ Sponge Bob với bộ lông vàng như vừa bước ra từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng "Chú mèo đi hia".

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Chú mèo Sponge Bob "tham lam" hiện nay đã 9 tuổi, và có cân nặng tương đương với một em bé 4 tuổi, đang phải trong quá trình tập thể dục và ăn kiêng nghiêm ngặt để giảm cân.

Chú mèo béo nhất thế giới - 1

Chú mèo béo nhất thế giới - 2 Chú mèo béo nhất thế giới - 3

Theo các nhân viên tại một trung tâm thú y ở New York, Sponge Bob luôn phải vận động và di chuyển để có thể giảm được hơn 1 cân trong vòng hai tháng. Sponge Bob được đưa vào trung tâm sau khi chủ của nó phải vào viện dưỡng lão.

Chú mèo béo nhất thế giới - 4 Chú mèo béo nhất thế giới - 5

Theo Kendra Mara, phó giám đốc trung tâm cho biết, các nhân viên ở đây đã vô cùng ngạc nhiên khi chưa bao giờ họ trông thấy một con mèo lớn đến như vậy. Cô cũng cho biết không thể biết được nguyên nhân khiến Sponge Bob trở nên khổng lồ như vậy, có thể do chủ của nó bị ốm, nên đã để sẵn túi thức ăn, vì vậy Sponge Bob có thể ăn bất kỳ lúc nào nó muốn. Tại trung tâm,  Sponge Bob được ăn các thực phẩm đặc biệt để giảm cân như rau quả, bí ngô, cá, thịt gà...

Chú mèo béo nhất thế giới - 6

Chú mèo béo nhất thế giới - 7

Chú mèo béo nhất thế giới - 8

Sponge Bob sẽ tiếp tục được tập luyện với mục tiêu giảm từ 1 đến 2 cân hàng tháng để đạt được trọng lượng phù hợp sau 8 tháng. Sponge Bob sau đó có thể sẽ được một gia đình khác nhận về nuôi, và dành cho nó một cuộc sống khỏe mạnh và chế độ ăn phù hợp. 

Theo Linh Anh (An ninh thủ đô)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, be trai thoat chet, chuyen la ba lao, chuyen la sinh nhat, sinh 6, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7