Chú lợn "ngoài hành tinh"
Lợn có khuôn mặt của người ngoài hành tinh

Chú lợn "ngoài hành tinh"

Thứ Ba, ngày 06/09/2011 08:15 AM (GMT+7)

Chú lợn này đã khiến người dân tại Guatemala được một phen giật mình.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Cư dân của một ngôi làng tại Guatemala đã sửng sốt khi có một chú lợn kỳ lạ được sinh ra tại đây. Chú lợn này có khuôn mặt trông rất quái dị, vừa có nét giống mặt người lại vừa giống những nhân vật trong phim về… người ngoài hành tinh.

Chú lợn "ngoài hành tinh" - 1

Lợn có khuôn mặt của người ngoài hành tinh

Người dân tại đây đã “đổ lỗi” cho UFO là nguyên nhân của chú lợn “đột biến” này. Bởi vào đêm chú lợn sinh ra, một đốm sáng kỳ lạ đã được phát hiện trên bầu trời.

Trong 11 anh em cùng lứa, chỉ có chú lợn này là có khuôn mặt khác lạ một cách khó hiểu. Laureano Escobar Arias, một nông dân của làng cho biết: “Tôi đã bị sốc, đó là điều thật đáng sợ. Nó trông giống như sinh vật ngoài hành tinh.”

Chú lợn "ngoài hành tinh" - 2

Người dân đổ lỗi cho UFO…

Chú lợn "ngoài hành tinh" - 3

…còn một số ý kiến khác cho rằng đó là do đột biến.

Tuy nhiên những nhân viên y tế tại địa phương nói rằng nguyên nhân không phải đến từ điều gì quá thần bí. Họ cho biết có thể do ô nhiễm môi trường hoặc một sự đột biến di truyền. 
 
Vào năm 2008 cũng đã xuất hiện một chú lợn kỳ lạ ở Trung Quốc. Chú lợn này có đôi chân sau dài hơn chân trước và mang khuôn mặt của… khỉ. 

Chú lợn "ngoài hành tinh" - 4

Chú lợn mặt khỉ ở Trung Quốc.

Theo PLXH
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la ba lao, chuyen la sinh nhat, ff, chuyen la toc, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7