Chú chó nổi tiếng vì có hàm...răng người

Thứ Bảy, ngày 13/05/2017 11:10 AM (GMT+7)

Hàm răng giả này thuộc về người chủ cũ của ngôi nhà và được chôn sâu dưới đất.

Chú chó nổi tiếng vì có hàm...răng người - 1

Lucas Alves từ thành phố Monte Aprazivel, Brazil nuôi một chú chó tên Pandora. Một ngày, Pandora tìm thấy bộ răng giả trong vườn nhà Lucas.

Chủ nhân 32 tuổi nhận ra hàm răng giả vừa khít bộ hàm của chú chó và tạo ra hình ảnh rất ngộ nghĩnh: Pandora như bị vẩu răng và mặt lúc nào cũng nhăn nhở như đang cười. Lucas nói: “Tôi cười như điên dại và chắc hẳn Pandora không hiểu sao tôi cười như vậy. Tôi chụp ảnh và sau đó kéo hàm răng giả khỏi hàm Pandora”.

Chú chó nổi tiếng vì có hàm...răng người - 2

Lucas cho biết chú chó Pandora có hàm răng rất tốt nên không cần phải lắp răng giả. Hiện chưa rõ hàm răng giả này thuộc về ai. Lucas, một bác sĩ tâm lý cho biết có khả năng hàm răng giả là của chủ nhân cũ của ngôi nhà.

Chú chó nổi tiếng vì có hàm...răng người - 3

Lucas cho biết anh đã vứt hàm răng giả vào thùng rác nhưng có thể lũ chó hoang đã tha và chôn trong vườn nhà anh. Chủ nhân Pandora khoe bức ảnh chú chó cưng đeo răng giả và tất cả đồng nghiệp của anh đều phá lên cười. Bức ảnh cũng nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội Facebook và Pandora trở thành chú chó nổi tiếng “bất đắc dĩ”.

Chú chó khổng lồ như voi con, ăn 15kg thức ăn mỗi ngày

Tuy khổng lồ nhưng chú chó rất săn chắc chứ không béo phì, chủ nhân của nó khẳng định.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Bị hai mũi tên bắn xuyên người, chú chó sống sót kì diệu Bị hai mũi tên bắn xuyên người, chú chó sống sót kì diệu
Chú cho được cho là nạn nhân của buôn bán thịt chó tại Trung Quốc.
Phi thường - kỳ quặc - Chú chó nổi tiếng vì lông dài lượt thượt như suối tóc Chú chó nổi tiếng vì lông dài lượt thượt như suối tóc
Chủ nhân chú chó kiếm được một khoản kha khá nhưng anh cho biết không muốn mất quá nhiều thời gian chải chuốt bộ lông của thú cưng.
Phi thường - kỳ quặc - Vợ chồng đóng giường siêu rộng ngủ cùng 8 chú chó hoang Vợ chồng đóng giường siêu rộng ngủ cùng 8 chú chó hoang
Cặp vợ chồng người Mỹ yêu quý chó tới nỗi tự làm một chiếc giường cỡ “bự” để 8 chú chó thoải mái ngủ cùng họ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang