Chú chim 2 đầu, 3 mỏ kỳ lạ

Chú chim 2 đầu, 3 mỏ kỳ lạ

Thứ Bảy, ngày 02/06/2012 08:13 AM (GMT+7)

Người ta cho rằng khả năng sống sót của chú chim này là rất mong manh.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Bỗng dưng có chú chim xuất hiện và làm náo động cả khu vườn, cô April Britt quyết định tìm hiểu xem “ca sỹ” đó là ai. Thật bất ngờ, chị đã phát hiện một chú chim có hai đầu và ba mỏ kỳ lạ.

Có lẽ trên cành cây là một chú chim Hồng y Cardinal bé nhỏ với hai đầu và ba mỏ. Cô Britt rất sốc khi chứng kiến cảnh tượng chú chim dị dạng đang cố gắng cất tiếng hót một cách méo mó.

Chú chim 2 đầu, 3 mỏ kỳ lạ - 1

Chú chim 2 đầu, 3 mỏ kỳ lạ - 2 Chú chim 2 đầu, 3 mỏ kỳ lạ - 3

Trả lời trang tin ABC40, cô Britt, đến từ Northampton, Massachusetts (Mỹ) cho hay, “Chồng tôi đã nói: Ôi lạy Chúa. Hãy nhìn con chim tội nghiệp này. Đó là chú chim lạ lùng nhất mà anh từng thấy”.

Cô Britt, một người rất yêu quý loài chim, nói, cô đã sống trong ngôi nhà này hơn 26 năm và khu vườn sau nhà là địa điểm lý tưởng để bầy chim thường xuyên lui tới. Nhưng cô chưa từng thấy một con chim tương tự như thế trước đó.

Sau khi chụp lại một vài bức ảnh và để thả chú chim bé bỏng về với tự nhiên, cô Britt quay vào nhà. Vài tiếng sau đó, cô phát hiện chú chim đang đậu trên mặt đất.

Cô đã để chú chim lên một cành cây cao vì sợ con mèo hàng xóm phát hiện ra. Tuy nhiên, đến sáng hôm sau, chú chim đã mất tích.

Cô Britt lo lắng có thể chú chim đáng thương đó không qua khỏi vì những dị tật trên cơ thể. Cô đề nghị hàng xóm để mắt tới và hy vọng có thể tìm thấy chú chim nhỏ đó.

Trung tâm Bảo vệ Chim Hoàng gia (RSPB) cho rằng, khả năng sống sót của chú chim là rất mỏng manh. Sau khi xem những bức ảnh, Valerie Osborne, nhân viên của RSPB, cho hay. “Rất hiếm khi chúng ta bắt gặp một chú chim như vậy. Tôi chỉ nhìn thấy trường hợp dị dạng hai đầu cách đây 30 năm. Cơ hội sống sót là rất ít vì chú chim này sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc ăn uống”.

Theo Papai (Ione)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la chau be quang binh, cao thu dung dua moc tui, khoa than hit dat, khoa than chong day, cho thue ban trai, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7