Chơi tú lơ khơ "thoát y"

Thứ Ba, ngày 20/12/2011 10:27 AM (GMT+7)

Một trò chơi thú vị trong mùa lễ hội đang rất phổ biến tại Manhattan, New York (Mỹ).

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Với mục đích ban đầu là thực hiện tác phẩm nghệ thuật sắp đặt khó quên nhất, nghệ sỹ người Mỹ Joseph đã tổ chức buổi chơi bài “thoát y” tại một cửa hàng cà phê ở Manhattan, New York.

Chơi tú lơ khơ "thoát y" - 1

Chiếc bàn trắng được đặt ngay khu vực "hút view" nhất của cửa hàng khiến người đi đường có thể chứng kiến tường tận trò chơi thú vị

Có 7 người tình nguyện tham gia trải nghiệm này và họ đã cùng ngồi quanh một chiếc bàn tròn, trải khăn trắng để “nhập cuộc”. Luật chơi được đưa ra như sau: mỗi lần thua cuộc người chơi phải cởi bỏ một trang phục trên người và đặt lên bàn. Trò chơi được tiến hành liên tục trong 1 ngày và sau mỗi vòng chơi, người cuối cùng còn quần áo che thân sẽ giành chiến thắng.

Một số khách hàng trẻ tuổi chứng kiến cảnh tượng độc đáo này đã hòa cùng không khí sôi nổi bằng cách thành lập một nhóm chơi bài tương tự ở cạnh bên.

Chơi tú lơ khơ "thoát y" - 2

Cuộc chơi kéo dài từ sáng đến tối...

Chơi tú lơ khơ "thoát y" - 3

... nhưng  tất cả các thành viên đều không tỏ ra mệt mỏi

Chơi tú lơ khơ "thoát y" - 4

Một số khách hàng trẻ cũng hòa cùng không khí sôi nổi này

CindyQ (Theo Tom)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7