Chuyện ăn ở trong gia đình đông gần bằng 2 đội bóng

Chủ Nhật, ngày 21/05/2017 17:00 PM (GMT+7)

Gia đình lớn nhất Anh quốc chuẩn bị chào đón thêm thành viên thứ 20.

Chuyện ăn ở trong gia đình đông gần bằng 2 đội bóng - 1

Đại gia đình của ông bà Sue và Noel Radford.

Vợ chồng Sue và Noel Radford, sống tại thành phố Morecombe ở Anh, đã có với nhau 17 đứa con và họ chuẩn bị chào đón thêm một cậu con trai. Với 20 thành viên, đây là gia đình lớn nhất ở Anh quốc.

Công việc hàng ngày của gia đình ông bà Radford bao gồm giặt 7 lô quần áo và chuẩn bị các bữa ăn với 60 miếng xúc xích, 30 đùi gà và 3kg khoai tây.

Nhưng nhiệm vụ vất vả nhất là việc tắm cho các con hàng ngày. Ông Radford nói với The Sun: “Tắm cho những đứa trẻ giống như là tắm cừu. Chúng tôi tốn rất nhiều dầu gội đầu”.

Chuyện ăn ở trong gia đình đông gần bằng 2 đội bóng - 2

Vợ chồng ông bà Sue và Noel Radford dự định sinh thêm một cậu con trai vào tháng 9 tới.

Vì ngôi nhà của ông bà Radford chỉ có 1 phòng tắm duy nhất, nên thời gian tắm buổi tối của cả gia đình bắt đầu từ 6 giờ và trong khi những đứa nhỏ được ưu tiên tắm trước và lên giường vào lúc 7 giờ, các thành viên khác phải chờ lần lượt đến 9 giờ.

Thách thức lớn nhất trong năm có lẽ là dịp Giáng sinh, khi bà Radford phải bắt buộc mua quà cho những đứa con từ tháng 9. Để chuẩn bị cho bữa ăn cuối năm, họ mua 3 con gà tây, 3,6 kg khoai tây và 56 chiếc bánh tráng miệng.

Bà Radford mang thai đứa con đầu tiên khi mới 14 tuổi và vợ chồng bà đã quyết định sinh con thay vì phá thai. Ban đầu, họ dự định sinh 3 đứa con, nhưng những đứa con sau đó lần lượt ra đời do họ không dùng biện pháp tránh thai.

Ông lão Pakistan có 54 con vì...ngày nào cũng “yêu”

Dù rất khó khăn nhưng ông lão Pakistan vẫn không nộp đơn xin trợ giúp vì nghĩ rằng mình vẫn có thể tự xoay xở được.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Những ca sinh đôi, sinh ba "mỗi con một bố khác nhau" Những ca sinh đôi, sinh ba "mỗi con một bố khác nhau"
Không chỉ sinh đôi khác trứng, có cả những ca sinh 3 mà khi xét nghiệm thì mỗi bé là con của một người.
Phi thường - kỳ quặc - Bí ẩn ngôi làng có hơn 60 cặp sinh đôi tại Ukraine Bí ẩn ngôi làng có hơn 60 cặp sinh đôi tại Ukraine
"Mọi người trong làng luôn nói làng có nhiều cặp sinh đôi là do nguồn nước thiêng tại giếng mà dân làng vẫn dùng".Ông Yuri Sheverya người...
Phi thường - kỳ quặc - Người cha 4 con sinh hạ anh em sinh đôi qua đường rốn Người cha 4 con sinh hạ anh em sinh đôi qua đường rốn
Ông bố 4 con đã sinh hạ người anh em sinh đôi ký sinh qua đường rốn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang