"Choáng" với ếch nặng 20 cân

Thứ Hai, ngày 29/08/2011 11:14 AM (GMT+7)

Con ếch nặng tới 20 kg, tương đương 1 em bé 7~8 tuổi.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Tại Malaysia người ta vừa bắt được 1 con ếch “quái vật” với cân nặng ước chừng 20 kg.

Theo trang tin của Malaysia, 1 người đàn ông sống tại vùng Negri Sembilan vào 2 tuần trước đã tận mắt chứng kiến thấy hình ảnh 1 con ếch "khổng lồ" đã bị bắt tại ven sông của khu vực vùng núi ở Gemencheh – nơi người bộ tộc Orang Asli sinh sống.

Người đàn ông này đã lấy điện thoại di động của mình ghi lại hình ảnh 1 người dân địa phương hai tay ôm lấy hai bên nách của con ếch. Trong tấm hình, con ếch to và nặng chẳng khác nào 1 em bé tầm 7~8 tuổi.

"Choáng" với ếch nặng 20 cân - 1

Trong tấm hình, con ếch to và nặng chẳng khác nào 1 em bé tầm 7~8 tuổi.

Người chụp tấm hình cho hay: “Tôi muốn mua lại con ếch khổng lồ đó và đã đề nghị trả 202,5$ nhưng những người trong bộ tộc yêu cầu giá gấp đôi”. Vì thiếu tiền nên người đàn ông này đã quay trở về nhà để lấy số tiền cần thiết nhưng khi quay trở lại ngôi làng thì những người bộ tộc đã giết thịt con ếch khổng lồ này.

Điều đặc biệt là những người bộ tộc Orang Asli sau khi ăn con ếch nặng tới 20 cân kia đã bị ngã bệnh. Thậm chí có người còn nằm liệt giường, không thể di chuyển.

La Dolce (Theo Daum)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: chuyen la, chuyen la the gioi, ech, tin tuc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7