"Choáng" với ếch nặng 20 cân
Con ếch "quái vật" này đã khiến người trong bộ tộc ngã bệnh

"Choáng" với ếch nặng 20 cân

Thứ Hai, ngày 29/08/2011 11:14 AM (GMT+7)

Con ếch nặng tới 20 kg, tương đương 1 em bé 7~8 tuổi.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Tại Malaysia người ta vừa bắt được 1 con ếch “quái vật” với cân nặng ước chừng 20 kg.

Theo trang tin của Malaysia, 1 người đàn ông sống tại vùng Negri Sembilan vào 2 tuần trước đã tận mắt chứng kiến thấy hình ảnh 1 con ếch "khổng lồ" đã bị bắt tại ven sông của khu vực vùng núi ở Gemencheh – nơi người bộ tộc Orang Asli sinh sống.

Người đàn ông này đã lấy điện thoại di động của mình ghi lại hình ảnh 1 người dân địa phương hai tay ôm lấy hai bên nách của con ếch. Trong tấm hình, con ếch to và nặng chẳng khác nào 1 em bé tầm 7~8 tuổi.

"Choáng" với ếch nặng 20 cân - 1

Trong tấm hình, con ếch to và nặng chẳng khác nào 1 em bé tầm 7~8 tuổi.

Người chụp tấm hình cho hay: “Tôi muốn mua lại con ếch khổng lồ đó và đã đề nghị trả 202,5$ nhưng những người trong bộ tộc yêu cầu giá gấp đôi”. Vì thiếu tiền nên người đàn ông này đã quay trở về nhà để lấy số tiền cần thiết nhưng khi quay trở lại ngôi làng thì những người bộ tộc đã giết thịt con ếch khổng lồ này.

Điều đặc biệt là những người bộ tộc Orang Asli sau khi ăn con ếch nặng tới 20 cân kia đã bị ngã bệnh. Thậm chí có người còn nằm liệt giường, không thể di chuyển.

La Dolce (Theo Daum)
Xem thêm chủ đề: chuyen la, chuyen la the gioi, ech, tin tuc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, ff, le hoi danh nhau, danh nhau 2014, da quy la, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7