Choáng với cặp đôi quan hệ ở bến xe buýt giữa trời mưa

Thứ Ba, ngày 13/06/2017 15:35 PM (GMT+7)

Cặp đôi ở độ tuổi 20 quan hệ tình dục trong 10 phút tại bến xe buýt trên một con phố đông đúc của Anh.

Choáng với cặp đôi quan hệ ở bến xe buýt giữa trời mưa - 1

Cặp đôi quan hệ lúc trời mưa ở bến xe buýt

Một cặp đôi vừa bị phát hiện quan hệ tình dục trong 10 phút tại một bến xe buýt ở Anh lúc trời mưa.

Cư dân Debbie Moir đã nhìn thấy cảnh này từ nhà riêng và quay video. Sự việc xảy ra tại một bến xe buýt ở Elgin, Moray, Scotland.

Moir, 26 tuổi, vừa quay video vừa cười lớn. Sau đó, cô đăng đoạn phim lên mạng xã hội, nơi nó được chia sẻ hàng ngàn lần, theo Daily Mail.

Moir nói: "Tôi không thể tin được những gì tôi đang nhìn thấy, tôi không nói nên lời. Khi hiểu chuyện gì xảy ra, tôi cười lớn. Chuyện này thật điên rồ.

"Đây là nơi có nhiều khu nhà và là một con phố thực sự đông đúc, có nhiều người đi lại bao gồm trẻ nhỏ. Rõ ràng vì trời mưa mà không có ai xung quanh cả."

Theo Daily Mail, hai người trong video nhiều khả năng đang ở độ tuổi 20, quan hệ tình dục vào lúc 7 giờ tối thứ 3 tuần trước.

Moir nói thêm: "Tôi rất sốc khi thấy họ làm việc đó ở nơi công cộng. Họ dường như không quan tâm. Chàng trai nhìn quanh để chắc chắn rằng không ai chứng kiến.

"Ít ra họ có thể đợi đến khi trời tối - hoặc đi đâu đó kín đáo hơn.”

Cặp đôi vừa làm

Nhiều độc giả lo sợ hành động nguy hiểm này có thể gây ra tai nạn thương tâm vì chiếc xe đang lao đi với vận tốc trên...

Theo Trà My - Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Quái dị cặp đôi vừa lái xe máy vừa “quan hệ” trên phố Quái dị cặp đôi vừa lái xe máy vừa “quan hệ” trên phố
Nếu bị bắt, cặp đôi này sẽ bị phạt khoảng 12 triệu đồng vì hành vi trái khoáy của mình.
Phi thường - kỳ quặc - TQ: Cặp đôi tử vong vì làm “chuyện ấy” trong xe ô tô TQ: Cặp đôi tử vong vì làm “chuyện ấy” trong xe ô tô
Cảnh sát đến hiện trường và thấy hai người khỏa thân bất động trong xe ô tô.
Phi thường - kỳ quặc - Dính chặt khi làm “chuyện ấy”, cặp đôi ngoại tình bị đem diễu phố Dính chặt khi làm “chuyện ấy”, cặp đôi ngoại tình bị đem diễu phố
Được biết chồng của người phụ nữ đã sử dụng thuốc ma thuật để bắt quả tang người vợ ngoại tình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang