“Choáng” với cách nude ủng hộ Nhật Bản
Cổ vũ hay làm tổn hại tinh thần Samurai?

“Choáng” với cách nude ủng hộ Nhật Bản

Thứ Sáu, ngày 18/03/2011 10:54 AM (GMT+7)

Để thể hiện tinh thần tương trợ với người dân Nhật, các cô gái này lại dùng cách nude trên đường phố.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Thảm họa động đất sóng thần Nhật Bản đang thu hút sự quan tâm theo dõi của tất cả mọi người dân trên thế giới. Trong lúc đó có rất nhiều người nước ngoài bằng những cách thức của riêng mình, bằng tiền của và sức lực để ủng hộ những nạn nhân bị thiệt hại trong thảm họa này. Tuy nhiên, bên cạnh đó lại có những người có cách thể hiện gây nhiều tranh cãi.

Một nhóm các cô gái nổi tiếng với phong cách ăn mặc nude đã dùng chính lối ăn mặc phóng khoáng này để giơ cao biểu ngữ kêu gọi ủng hộ giúp đỡ người Nhật. Điều này đã tạo ra một làn sóng phản đối dữ dội với cách ủng hộ bằng nude.

“Choáng” với cách nude ủng hộ Nhật Bản - 1

Hành động nude ủng hộ Nhật Bản bị lên án

Nhóm các cô gái này tới từ Ukraina, có tên là Femen. Họ gồm 3 người, đều rất trẻ, đã tiến hành cuộc “trình diễn” nude trên đường phố và đăng tải những bức ảnh này lên một trang web. Có người nude hoàn toàn phần cơ thể trên, có người chỉ mặc hờ hững một manh áo trắng buộc đai. Họ giơ cao một tấm bảng in hình quốc kỳ Nhật và ghi chữ Ukraina với nội dung “Hãy rung động trái tim chứ không phải địa cầu”.

“Choáng” với cách nude ủng hộ Nhật Bản - 2

Các cô gái muốn cổ vũ tinh thần Samurai nhưng lại bằng cách nude trên đường phố

Nói về hành động của mình, nhóm Femen cho biết: “Chúng tôi muốn thể hiện bằng tinh thần Samurai, tinh thần dân tộc của những người dân Nhật đang phải khắc phục hậu quả của động đất. Họ có dũng khí và sức mạnh đoàn kết, có khả năng chống đỡ một cách bình tĩnh”.

Tuy nhiên, các cư dân mạng rất phản đối việc làm trên của nhóm Femen vì cách thể hiện bằng nude của họ. “Điều đó đã làm tổn hại tới tinh thần Samurai. Trái với những gì họ muốn, họ đã tạo nên một sự phẫn nộ trong công chúng Nhật”, đó là ý kiến chung của đa số cư dân mạng.

Được biết, nhóm Femen này đã tiến hành nhiều cuộc biểu tình thị uy khác bằng hình thức nude. Vào tháng 2 vừa qua, nhóm công khai nude trước cửa đại sứ quán để yêu cầu Tổng thống Ai Cập Hosni Mubarak từ chức.

La Dolce (24H.COM.VN)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la ngoi trong bang, chuyen la ho, muc nang 100kg, muc dai 8m, chuyen la chau be quang binh, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7