Chiều con, bố mẹ mang hẳn sư tử 2,5 tạ về nuôi trong nhà

Thứ Bảy, ngày 12/08/2017 19:45 PM (GMT+7)

Con trai của gia chủ từng nói rằng “muốn nuôi sư tử” vì thấy bạn bè cùng lớp ai cũng có thú cưng như chó hoặc mèo để nuôi.

Chiều con, bố mẹ mang hẳn sư tử 2,5 tạ về nuôi trong nhà - 1

Sư tử Simba nằm ngủ ngon lành trong nhà.

Một chú sư tử 1 năm 7 tháng tuổi đã được cứu sống sau khi cặp vợ chồng tên Mada và Eloy từ Tây Ban Nha giang tay cứu giúp. Con sư tử tên Simba nặng 2,5 tạ này được cứu thoát từ một rạp xiếc địa phương.

Cặp vợ chồng sống ở Catalonia, Tây Ban Nha, đã biến khu vườn của mình thành nơi ở cho thành viên mới. Thật ngạc nhiên, con sư tử có vẻ rất yêu thích cuộc sống bên chủ nhân mới. Nó ngủ ngon lành trong căn nhà mới mà không hề “phản ứng” gì.

Chiều con, bố mẹ mang hẳn sư tử 2,5 tạ về nuôi trong nhà - 2

Simba nặng 250 kg, mỗi tháng tốn 13 triệu tiền thức ăn.

Simba cũng ăn uống như một thành viên trong gia đình và nằm ườn trên sàn nhà khi mệt mỏi.Mỗi tháng, chủ nhân tốn 13 triệu tiền thức ăn và chăm sóc Simba.

Mọi chuyện xảy ra sau khi con trai của Eloy nói: “Bạn bè con ai cũng nuôi chó hoặc mèo. Vậy thì con sẽ nuôi sư tử”. Cặp vợ chồng sau khi nghe tin về chú sư tử ở rạp xiếc đã không để lỡ cơ hội. Họ giang tay cứu giúp chú sư tử về nhà và Simba trở thành thú cưng cho con trai.

Chiều con, bố mẹ mang hẳn sư tử 2,5 tạ về nuôi trong nhà - 3

Simba vuốt mặt chủ nhà.

Nhiều người đặt câu hỏi về tính hợp pháp của việc nuôi dưỡng một con mãnh thú trong nhà. Một người viết: “Đây không phải là nơi phù hợp để nuôi sư tử. Lẽ ra nó nên ở trong môi trường sống phù hợp”.

Nhiều người lo ngại con sư tử sẽ thể hiện bản năng hoang dã và gây hại cho người trong nhà. Một số khác không phản đối nhưng cho rằng nên nhốt sư tử trong một chiếc chuồng đủ chắc chắn để không gây hại cho người xung quanh.

Bé trai  9 tháng ”đối mặt” sư tử vẫn cười hồn nhiên

Sự dũng cảm và hồn nhiên của cậu bé 9 tháng tuổi khi “chạm trán” sư tử đã làm nhiều người rất thích thú.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Chó con quyết chiến với 3 sư tử để bảo vệ thức ăn Chó con quyết chiến với 3 sư tử để bảo vệ thức ăn
Chú chó liên tục sủa, thậm chí còn tấn công sư tử để bảo vệ bữa ăn của mình.
Phi thường - kỳ quặc - Ấn Độ: Cả đàn 45 sư tử "hành quân" vào thành phố Ấn Độ: Cả đàn 45 sư tử "hành quân" vào thành phố
Đàn sư tử 45 con thản nhiên kéo vào lang thang trong khu phố khiến dân cư phát hoảng.
Phi thường - kỳ quặc - Video: Hà mã con dũng cảm đánh đuổi sư tử bảo vệ mẹ Video: Hà mã con dũng cảm đánh đuổi sư tử bảo vệ mẹ
Khoảnh khắc xúc động khi hà mã con liều mạng sống của mình để bảo vệ mẹ mình khỏi nanh vuốt con sư tử háu đói.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang