Chiếc máy cày lớn nhất thế giới

Thứ Tư, ngày 21/04/2010 12:40 PM (GMT+7)

Với chiều dài hơn 8m, chiều rộng hơn 6m và chiều cao 4,2m chiếc máy cày này xứng đáng là “gã khổng lồ” trên những cánh đồng.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Nó được đặt tên là Big Bud. Big Bud được chế tạo từ năm 1977 tại Havre, Montana, bởi Ron Harmonn và một nhóm trong công ty chế tạo Phương Bắc. Nó được ủy quyền cho Rossi Brothers để phục vụ cho việc sản xuất trên cánh đồng bông tại Bakersfield, California. Big Bud đã làm công việc trên cánh đồng trong 11 năm nay cho đến khi nó được di chuyển sang một trang trại khác tại Florida.

Chiếc máy cày lớn nhất thế giới - 1

Chiếc máy cày lớn nhất thế giới - 2

Chiếc máy cày lớn nhất thế giới - 3

Chân dung gã khổng lồ Big Bud

Năm 1997 sau 20 năm làm việc miệ mài cho công ty Phương Bắc nó đã trở về Montana để phục vụ cho nông trang của anh em nhà Williams. Ở đây chiếc máy khổng lồ này làm nhiệm vụ cày cấy trên những nông trang rộng lớn.

Chiếc máy cày lớn nhất thế giới - 4

Chiếc máy cày lớn nhất thế giới - 5

Chiếc máy cày lớn nhất thế giới - 6

Chiếc máy cày khổng lồ phục vụ rất tốt công việc cho các nông trang

Chiếc máy này hiện đang được nâng cấp đặc biệt bởi công ty United Tire của Canada. Hiện tại nó có thể làm việc với tốc độ 0,4 ha chỉ trong vòng 1 phút. Anh em nhà Williams cũng bổ sung thêm những động cơ nhỏ hơn giúp nó có thể đạt tốc độ sản xuất lên đến 900 mã lực thay vì 760 mã lực như trước đây.
 

Chiếc máy cày lớn nhất thế giới - 7

Chiếc máy cày lớn nhất thế giới - 8

Và nó luôn làm việc miệt mài trên cánh đồng mấy chục năm qua

Cùng chờ đón kỉ lục "Tấm thảm triệu đô" vào 13h ngày Thứ Tư 21/4/2010 trên chuyên mục Phi thường kì quặc.

Hadex (24H.COM.VN)
Những kỉ lục mới nhất trong sách Kỉ lục Guiness 2009 liên tục được cập nhật trên 24H vào 13 giờ tất cả các ngày trong tuần. Mời các bạn chú ý đón đọc.   
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: thế giới
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7