Chàng trai có 4 chân ở Ấn Độ

Chủ Nhật, ngày 06/11/2016 15:00 PM (GMT+7)

Một chàng trai chào đời với 4 chân ở Ấn Độ đã sử dụng mạng xã hội để nhờ bác sĩ giúp anh cắt bỏ hai chi thừa.

Chàng trai có 4 chân ở Ấn Độ - 1

Chàng trai Arun chào đời với di tật hai chân thừa mọc ra ở phần lưng dưới.

Arun Kumar, 22 tuổi, đang sống cùng gia đình tại một ngôi làng ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Chàng trai này chào đời với di tật hai chân thừa mọc ra ở phần lưng dưới.

Mới đây, Arun đã sử dụng mạng xã hội để tìm kiếm bác sĩ có thể giúp đỡ anh cắt bỏ hai chân thừa trên cơ thể. Một nhóm các bác sĩ tại bệnh viện Fortis ở thành phố Fortis đã hồi đáp yêu cầu khẩn thiết từ chàng trai 22 tuổi và tổ chức hàng loạt cuộc kiểm tra để tìm ra biện pháp điều trị tốt nhất cho anh.

Chàng trai có 4 chân ở Ấn Độ - 2

Arun đang sống cùng gia đình tại một ngôi làng ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

“Nếu các bác sĩ có thể phẫu thuật cắt bỏ hai chân thừa, tôi sẽ có được một cuộc sống bình thường”, Arun nói. “Tôi vẫn có thể di chuyển bình thường như mọi người. Nhưng nếu họ sẵn sàng thực hiện ca phẫu thuật, tôi sẽ đồng ý”.

Mặc dù không thể điều khiển hai chân thừa, nhưng Arun vẫn cảm nhận được chúng và việc mang thêm trọng lượng trên lưng đang làm biến dạng cột sống cũng như khả năng đi lại của chàng trai.

Chàng trai có 4 chân ở Ấn Độ - 3

Hai chân thừa ở sau lưng khiến Arun gặp khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Mẹ của Arun nói: “Con trai tôi chào đời rất khó khăn. Khi ra ngoài, rất cả cách chi của Arun đều có kích thước như nhau”. Các bác sĩ tại nhiều viện khác nhau ở Ấn Độ nói rằng việc phẫu thuật cắt bỏ chân thừa rất nguy hiểm khi cậu còn nhỏ.

Trong khi đó, bố của Arun nói: “Chúng tôi rất chán nản khi thấy hình hài của con mình lúc chào đời. Mọi người cùng làng sau đó đã động viên rằng dị tật của cậu bé không sao cả và hãy sống chung với điều đó”.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Bé trai có chân to gấp 4 lần bình thường cứ nghĩ mình là siêu nhân Bé trai có chân to gấp 4 lần bình thường cứ nghĩ mình là siêu nhân
Chân của cậu bé 3 tuổi sẽ chảy máu khi em đi lại nhiều bước.
Phi thường - kỳ quặc - Cô gái mắc bệnh chân to kì dị nhưng không sợ ế Cô gái mắc bệnh chân to kì dị nhưng không sợ ế
Mắc bệnh Lipoedema, cô gái người Mỹ có vòng đùi rộng tới 1,2 mét.
Phi thường - kỳ quặc - Bị nhầm là “người ngoài hành tinh” vì khuôn mặt kỳ dị Bị nhầm là “người ngoài hành tinh” vì khuôn mặt kỳ dị
Gương mặt lồi lõm, biến dạng và phần đầu to lớn bất thường, người đàn ông Trung Quốc bị mọi người tưởng nhầm là “người ngoài hành tinh”.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang