Chàng trai có 100 con vì cho không tinh trùng trên mạng

Thứ Bảy, ngày 08/10/2016 14:33 PM (GMT+7)

Matt Stone, 37 tuổi, cho biết mỗi ngày có 10 người liên hệ với anh qua mạng xã hội để xin tinh trùng miễn phí.

Chàng trai có 100 con vì cho không tinh trùng trên mạng - 1

Matt Stone, 37 tuổi, sau 4 năm tặng tinh trùng miễn phí, khẳng định có tới 100 con

Một nhà hiến tặng tinh trùng khẳng định rằng anh có thể là cha của 100 đứa trẻ trong vòng 4 năm qua bằng cách cung cấp dịch vụ cho không tinh trùng trên Facebook.

Matt Stone, 37 tuổi, sống tại Raleigh ở Bắc Carolina, Mỹ, cho biết mỗi ngày có 10 người liên hệ với anh qua mạng xã hội để xin tinh trùng.

Lần đầu tiên anh hiến tặng tinh trùng là 10 năm trước ở một ngân hàng tinh trùng, khi anh làm việc tạm thời ở đó. Tuy nhiên, 4 năm trước, anh bắt đầu mở trang Facebook tên là Matt Stone, nơi cung cấp tinh trùng của chính anh cho các cặp vợ chồng và những bà mẹ đơn thân muốn có con.

Tuy nhiên, không phải ai cũng lọt vào mắt xanh của Matt. Trước khi thoả thuận, Matt sẽ kiểm tra nền tảng, thu nhập và mối quan hệ của các cặp đôi xin tinh trùng trên mạng, để đảm bảo em bé sẽ được sinh ra trong gia đình hạnh phúc.

Chàng trai có 100 con vì cho không tinh trùng trên mạng - 2

Matt đựng tinh trùng trong kim tiêm và gửi cho người nhận

Anh tuyên bố có lần đã giúp tới 8 người/tuần và hiện có đến 20 phụ nữ mang thai con của Matt. Đến nay, anh biết mình có ít nhất 70 đứa con, tuy nhiên anh tin rằng con số này có thể lên tới 100 vì nhiều người không báo cáo với anh rằng họ có thụ thai thành công hay không.

Matt, người đang làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cho biết: "Tất cả các đóng góp của tôi đều miễn phí. Tôi đang tìm cách giúp đỡ mọi người và không kiếm tiền từ bất cứ ai. Về mặt tài chính, tôi đang rất đầy đủ".

Matt nói khách hàng của anh được chia thành 3 nhóm: 90% là các cặp đôi đồng tính nữ, 5% các cặp vợ chồng thẳng và 5% mẹ đơn thân. Anh thừa nhận mình cũng bị choáng ngợp bởi số người tìm kiếm dịch vụ của mình.

Chàng trai có 100 con vì cho không tinh trùng trên mạng - 3

Một người nhận gửi ảnh siêu âm đã thụ thai thành công cho Matt

Anh chia sẻ: "Tôi có một tỷ lệ thành công khá cao để giúp mọi người thụ thai. Phần lớn những người liên hệ với tôi vì họ biết tôi có nhu cầu cao. Có lần, tôi tặng tinh trùng cho 4 người trong 2 ngày và kết quả là 3 người mang thai".

Matt hiện đang làm bố đơn thân của hai đứa con. Anh hy vọng sẽ có nhiều con của riêng mình hơn trong tương lai. Matt cho biết anh sẽ ngừng việc hiến tặng tinh trùng khi về già: "Tôi sẽ làm điều này cho đến khi 45 tuổi”.

Theo Trà My - Mirror (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - TQ: Hiến tinh trùng, được tặng iPhone 6S hồng vàng TQ: Hiến tinh trùng, được tặng iPhone 6S hồng vàng
Nhiều thanh niên Trung Quốc đang háo hức với chiến dịch đặc biệt này.
Chuyện lạ - Người đàn ông đi khắp thế giới... giúp vợ người khác mang bầu Người đàn ông đi khắp thế giới... giúp vợ người khác mang bầu
Các cặp vợ chồng hiếm muộn, những đôi đồng tính nữ, những cô gái muốn làm mẹ đơn thân đều được anh giúp đỡ nhiệt tình.
Phi thường - kỳ quặc - Bà mẹ 19 năm mang bầu 20 lần Bà mẹ 19 năm mang bầu 20 lần
Cô đã bị sẩy thai 8 lần và đang chuẩn bị sinh đứa con thứ 12 trong năm nay.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang