Chàng trai bị kẹt tay trong bồn cầu suốt đêm vì điện thoại rơi

Thứ Bảy, ngày 17/09/2016 19:30 PM (GMT+7)

Một thanh niên ở Trung Quốc bị mắc kẹt tay trong toilet suốt đêm sau khi đánh rơi điện thoại di động xuống bồn cầu.

Chàng trai bị kẹt tay trong bồn cầu suốt đêm vì điện thoại rơi - 1

Tay người đàn ông sưng phồng sau khi bị mắc kẹt suốt đêm trong toilet.

Theo tờ Quảng Châu Nhật báo, lực lượng cứu hỏa đã nhận được thông báo về một người dân bị mắc kẹt trong phòng vệ sinh tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Khi tới nhà nạn nhân, họ đã phá cửa và phát hiện một người đàn ông nằm trong phòng vệ sinh với tay mắc kẹt trong toilet.

Người đàn ông đã nói với lực lượng cứu hỏa rằng anh ta đã uống một chút rượu trước khi vào phòng vệ sinh lúc 2 giờ sáng. Trong lúc đang “giải quyết nỗi buồn”, anh chàng này đã đánh rơi chiếc điện thoại của mình vào trong toilet. Anh ta đã thò tay xuống để lấy điện thoại và bị mắc kẹt ở đó.

Sự việc trở nên tồi tệ hơn khi người đàn ông sống một mình nên không ai nghe thấy tiếng anh ta kêu cứu. Nạn nhân buộc phải thức cả đêm trong tình trạng mặt cuối xuống sàn phòng vệ sinh và tay mắc kẹt trong toilet.

May mắn, một người hàng xóm đã nghe thấy tiếng người đàn ông kêu cứu vào 5 giờ sáng hôm sau, nhưng họ phải mất thêm 1 giờ để xác định điều gì đang xảy ra và gọi trợ giúp. Các nhân viên cứu hỏa cho biết tay của nạn nhân bị sưng và họ buộc phải đập vỡ toilet để cứu anh ta.

Lực lượng cứu hỏa Trung Quốc sau đó đã cảnh báo rằng nếu mọi người vô tình đánh rơi điện thoại vào trong bồn cầu, thì đừng cố gắng dùng tay để lấy lại.

Theo Huy Phong (Theo Shanghaiist) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Chui xuống bồn cầu nhặt điện thoại, bị kẹt suốt 1 giờ Chui xuống bồn cầu nhặt điện thoại, bị kẹt suốt 1 giờ
Một chàng trai cố gắng nhặt điện thoại di động rơi xuống toilet công cộng, nhưng đã bị mắc kẹt dưới hầm toilet suốt hơn 1 giờ.
Phi thường - kỳ quặc - Củ sắn dài gần 50cm 'mắc kẹt' trong hậu môn người đàn ông Củ sắn dài gần 50cm 'mắc kẹt' trong hậu môn người đàn ông
Một người đàn ông trung niên đã phải nhập viện phẫu thuật khẩn cấp sau khi “tự sướng” bằng chiếc 'sextoy tự chế' là củ sắn dài gần 50cm.
Phi thường - kỳ quặc - Thái Lan: Đang ngồi bồn cầu bị rắn dài 3m ngoạm “của quý” Thái Lan: Đang ngồi bồn cầu bị rắn dài 3m ngoạm “của quý”
Một người đàn ông ở Thái Lan đã bị mất máu nghiêm trọng sau khi con rắn đột nhiên xuất hiện ở bồn cầu và cắn chặt “của quý” của anh này.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Trung Quốc
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang