Cậu bé 9 tuổi biến thành... cục nam châm mỗi khi tức giận

Thứ Tư, ngày 13/07/2016 01:00 AM (GMT+7)

Cơ thể của cậu bé 9 tuổi ở Thổ Nhĩ Kỳ giống như nam châm, có thể hút những vật thể bằng kim loại.

Mehmet Sumbul, 9 tuổi, đang sống cùng bố mẹ tại thành phố Antalya ở miền tây nam Thổ Nhĩ Kỳ. Cậu bé khiến nhiều người ngạc nhiên với khả năng dùng cơ thể của mình để hút những vật thể loại như thìa hay nĩa.

Bố mẹ của Mehmet phát hiện con trai họ có khả năng đặc biệt khi cậu bé thử dùng cơ thể để hút một số vật kim loại giống như một màn trình diễn xem trên tivi. Mehmet cho biết rằng cơ thể cậu có thể hút đinh vít, gạt tàn thuốc lá bằng kim loại, điện thoại di động và những vật thể khác có chứa kim loại.

"Tôi được coi như một người kỳ lạ", Mehmet nói. "Khi tôi tức giận, từ trường trong cơ thể tôi trở nên mạnh hơn. Tôi cảm thấy mình giống như một cục nam châm".

"Con trai tôi có thể hút bất cứ vật thể nhỏ bằng kim loại nào. Tôi chưa từng đưa Mehmet tới bệnh viện để khám vì cháu vẫn khỏe mạnh. Cậu bé học rất tốt tại trường và cũng chơi giỏi các môn thể thao", bố của Mehmet cho biết.

Hiện tượng của cậu bé Mehmet được gọi là 'từ trường người' và những người có khả năng đặc biệt này cho biết họ có thể hút những loại vật liệu khác như kính, đồ sứ, gỗ hay nhựa. Nhưng nhiều nhà khoa học lập luận rằng hiện tượng này chỉ là da nhờn.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Những 'dị nhân' có khả năng chịu lạnh 'khủng' nhất hành tinh Những 'dị nhân' có khả năng chịu lạnh 'khủng' nhất hành tinh
Họ có khả năng chống chọi với cái rét dưới âm 30 độ, khiến tóc đóng thành băng.
Phi thường - kỳ quặc - Cậu bé 10 tuổi có khả năng xoay rubik 'bằng cảm giác' Cậu bé 10 tuổi có khả năng xoay rubik 'bằng cảm giác'
Không chỉ có khả năng nhắm mắt xoay rubik bằng tay mà câu bé còn có khả năng xoay bằng chân.
Chuyện lạ - Những người có khả năng phi thường nhất hành tinh Những người có khả năng phi thường nhất hành tinh
Dù là "người trần mắt thịt" nhưng họ sở hữu khả năng siêu đẳng khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang