Cặp đôi cao nhất - lùn nhất chạm trán

Thứ Hai, ngày 26/08/2013 00:05 AM (GMT+7)

George Bell, 2,35 mét, người Mỹ cao nhất và Gabriel Pimentel, gần 70cm, người Mỹ lùn nhất đã bất ngờ gặp nhau ở Los Angeles.

Khi George Bell và Gabriel Pimentel đi cùng nhau thì không thể không gây chú ý. Todd Ray, giám đốc chương trình Venice Beach Freakshow ở Los Angeles đã xắp xếp để mọi người có dịp chiêm ngưỡng cặp đôi độc nhất vô nhị ở nước Mỹ gặp nhau.

 Cặp đôi cao nhất - lùn nhất chạm trán - 1

Gabriel Pimentel và George Bell

Cao 2,34 mét, Bell là người đàn ông Mỹ cao nhất  còn sống. Anh chỉ kém một chỏm tóc so với người đàn ông người Ukraina và hiện đang sống ở Mỹ là Igor Vovkovinskiy, cao 2,35 mét.

 Cặp đôi cao nhất - lùn nhất chạm trán - 2

Bell, cao 2,34 mét

Trong khi đó, Pimentel, khoảng 70cm là người đàn ông lùn nhất nước Mỹ. Bell từng tham gia thi đấu bóng rổ và hiện đang làm nhân viên cảnh sát ở Virginia. Trong khi đó, Pimentel hiện đang là diễn viên các show truyền hình như My Name is Earl và phim Little Man.

 Cặp đôi cao nhất - lùn nhất chạm trán - 3

Pimentel cao gần 70cm

“Cả hai đều là bạn của tôi và tôi muốn họ gặp nhau. Khi mọi người thấy họ, mọi người sẽ muốn chụp ảnh cùng họ. Người ta không thể tin nổi vào mắt mình. Phụ nữ chỉ muốn ôm chầm lấy Gabriel và nhấc bổng lên”, Ray cho biết.

Bell và Pimentel đều rất ngạc nhiên khi gặp nhau.

“Họ đều vô cùng sửng sốt khi thấy nhau. Họ bắt tay và cả hai đều cùng thốt lên WOOW!” Sau đó Gabriel nhìn tôi và nói: “Anh ấy quả là người khổng lồ”.

 Cặp đôi cao nhất - lùn nhất chạm trán - 4

Pimentel, ngôi sao phim Mỹ

Bell và Pimentel hiện tại đang chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống cho mọi người trong show xiếc đặc biệt của ông Ray.

Theo Ngư Ông (Khampha.vn)
Xem Tin hay lạ, hạ tay LIKE cái →
VIDEO CHỌN LỌC
Tin tức thị trường
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24hSEA GAMES 28, THỂ THAODIEM CHUAN LOP 10LỊCH SEAGAME 28 VIỆT NAMTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015DIEM THI LOP 10,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, BONG DA, CƯỜI 24H,  NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, U23 Viet Nam, DIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYCHAMPIONS LEAGUE 2015, BONG DA SEAGAME 28TIN TRONG NGAY MOI NHAT, TIN CHUYEN NHUONG,  KET QUA BONG DA, SEAGAME 28LICH SEAGAME 28, LICH THI DAU BONG DA SEAGAME 28, LICH THI DAU SEAGAME 28, DIEM THI 2015, BPHONE, DIEN THOAI BPHONE
X
CNT2T3T4T5T6T7