Cặp đôi cao nhất - lùn nhất chạm trán

Thứ Hai, ngày 26/08/2013 00:05 AM (GMT+7)

George Bell, 2,35 mét, người Mỹ cao nhất và Gabriel Pimentel, gần 70cm, người Mỹ lùn nhất đã bất ngờ gặp nhau ở Los Angeles.

Khi George Bell và Gabriel Pimentel đi cùng nhau thì không thể không gây chú ý. Todd Ray, giám đốc chương trình Venice Beach Freakshow ở Los Angeles đã xắp xếp để mọi người có dịp chiêm ngưỡng cặp đôi độc nhất vô nhị ở nước Mỹ gặp nhau.

 Cặp đôi cao nhất - lùn nhất chạm trán - 1

Gabriel Pimentel và George Bell

Cao 2,34 mét, Bell là người đàn ông Mỹ cao nhất  còn sống. Anh chỉ kém một chỏm tóc so với người đàn ông người Ukraina và hiện đang sống ở Mỹ là Igor Vovkovinskiy, cao 2,35 mét.

 Cặp đôi cao nhất - lùn nhất chạm trán - 2

Bell, cao 2,34 mét

Trong khi đó, Pimentel, khoảng 70cm là người đàn ông lùn nhất nước Mỹ. Bell từng tham gia thi đấu bóng rổ và hiện đang làm nhân viên cảnh sát ở Virginia. Trong khi đó, Pimentel hiện đang là diễn viên các show truyền hình như My Name is Earl và phim Little Man.

 Cặp đôi cao nhất - lùn nhất chạm trán - 3

Pimentel cao gần 70cm

“Cả hai đều là bạn của tôi và tôi muốn họ gặp nhau. Khi mọi người thấy họ, mọi người sẽ muốn chụp ảnh cùng họ. Người ta không thể tin nổi vào mắt mình. Phụ nữ chỉ muốn ôm chầm lấy Gabriel và nhấc bổng lên”, Ray cho biết.

Bell và Pimentel đều rất ngạc nhiên khi gặp nhau.

“Họ đều vô cùng sửng sốt khi thấy nhau. Họ bắt tay và cả hai đều cùng thốt lên WOOW!” Sau đó Gabriel nhìn tôi và nói: “Anh ấy quả là người khổng lồ”.

 Cặp đôi cao nhất - lùn nhất chạm trán - 4

Pimentel, ngôi sao phim Mỹ

Bell và Pimentel hiện tại đang chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống cho mọi người trong show xiếc đặc biệt của ông Ray.

Theo Ngư Ông (Khampha.vn)
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
VIDEO CHỌN LỌC
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
NGUYEN BA THANHTIN TUC TRONG NGAYTIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINHTIN TUC AN NINH HINH SU, THỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, PREMIER LEAGUE 2015NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015,
X
CNT2T3T4T5T6T7