Cáo đói tấn công trăn và cái kết cay đắng

Thứ Sáu, ngày 04/11/2016 15:00 PM (GMT+7)

Kẻ đi săn đã chọn nhầm đối thủ và kết cục phải trả là quá đắt.

Cáo đói tấn công trăn và cái kết cay đắng - 1

Robert Cregan và con trai đang di chuyển dọc bờ biển New South Wales (Australia) hôm 31.10 thì bắt gặp cảnh tượng hy hữu. Con cáo định tấn công trăn cho bữa tối đã đánh giá sai năng lực của đối phương.

Cáo đói tấn công trăn và cái kết cay đắng - 2

Con trăn 2 mét dùng sức mạnh khủng khiếp của mình siết chặt con cáo tới chết. Robert nhanh chóng chụp lại khoảnh khắc này khi con cáo nằm cứng đờ trên đất và bị trăn quấn quanh người.

Cáo đói tấn công trăn và cái kết cay đắng - 3

Robert trả lời trên tờ Daily Telegraph: “Có vẻ như con cáo đã cắn vào đầu con trăn và định xơi tái nó. Tuy nhiên mọi chuyện diễn ra theo kịch bản rất khác so với tưởng tượng của con cáo”. Ông thử kéo con trăn ra khỏi con cáo tội nghiệp nhưng bất thành. Sau đó, Robert bỏ đi.

Cáo đói tấn công trăn và cái kết cay đắng - 4

Trăn là loài động vật bò sát với chiều dài từ 2 đến 10 mét, tùy chủng loại. Trăn không có nọc độc nhưng giết con mồi bằng cách siết chúng tới chết. Sau khi con mồi chết ngạt, trăn nuốt chửng “chiến lợi phẩm”.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Trăn chết đau đớn sau khi cắn ngực "khủng" của người mẫu Trăn chết đau đớn sau khi cắn ngực "khủng" của người mẫu
Con trăn lớn đã tử vong sau khi nó bất ngờ tấn công, cắn vào ngực của một người mẫu, không biết rằng dưới bộ ngực ấy là silicon.
Phi thường - kỳ quặc - Nửa đêm hoảng hốt thấy trăn khổng lồ ăn sống chó cưng Nửa đêm hoảng hốt thấy trăn khổng lồ ăn sống chó cưng
Video dưới đây không dành cho những người yêu chó.
Phi thường - kỳ quặc - Trăn hì hục nuốt linh dương trước mặt dân làng Trăn hì hục nuốt linh dương trước mặt dân làng
Con trăn dù tiêu diệt được linh dương nhưng lại đánh giá nhầm kích thước con mồi của mình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang