Cận cảnh dị nhân cho cốc thủy tinh vào mồm nhai rau ráu

Thứ Bảy, ngày 16/09/2017 05:00 AM (GMT+7)

Một cụ ông ở Trung Quốc được đặt cho biệt danh “răng thép” do chứng nghiện ăn thủy tinh của ông.

Ông Liu Zundun, 71 tuổi, đến từ thành phố Đại Khánh thuộc tỉnh Hắc Long Giang ở Trung Quốc, cho biết ông bắt đầu nghiện ăn thủy tinh từ cách đây 32 năm và được gọi mọi người gọi với biệt danh “Răng thép”.

Đoạn video đăng tải lên mạng xã hội cho thấy ông Zundun cắn vỡ một miếng từ chiếc cốc thủy tinh và nhai ngon lành, trước khi nuốt nó vào trong dạ dày cùng với nước. Cụ ông 71 tuổi cho biết răng ông không buốn bia hay rượu và chỉ ăn cốc.

“Mỗi khi tôi về quê, họ hàng của tôi không bao giờ tin khi tôi nói rằng tôi không uống bia rượu”, ông Zundun cho biết. “Tôi bảo họ rằng tôi sẽ ăn cốc thủy tinh trong khi họ uống bia hay rượu”.

Cận cảnh dị nhân cho cốc thủy tinh vào mồm nhai rau ráu - 1

Ông Zundun bắt đầu thích ăn thủy tinh từ cách đây 32 năm.

Ông Zundun dường như mắc hội chứng tên Pica, khiến người bệnh thích ăn như vật ít hay không có dinh dưỡng. Thói quen này có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng, nhưng di nhân Trung Quốc cho biết ông chưa bao giờ cảm thấy khó chịu trong dạ dày.

Đây không phải là trường hợp mắc Pica gây chú ý duy nhất trên thế giới. Tại Ấn Độ, một người đàn ông thừa nhận ăn 1 đĩa sỏi mỗi ngày và thường xuyên ăn cát. Trong khi đó, Emma Thompson, đến từ Anh, bắt đầu ăn miếng xốp khi 3 tuổi.

Dị nhân Mỹ dùng lưỡi dừng cánh quạt đang quay

Brad Byers xứng danh là “dị nhân” của nước Mỹ khi có thể dùng đầu và lưỡi của mình để dừng hẳn cánh quạt đang...

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Rợn gáy với dị nhân nuốt 40 con dao vào bụng Rợn gáy với dị nhân nuốt 40 con dao vào bụng
Một người đàn ông ở Ấn Độ đã được các bác sĩ phẫu thuật lấy 40 con dao bằng kim loại nằm trong bụng.
Phi thường - kỳ quặc - "Mặt thật" của dị nhân ăn bóng đèn rau ráu nổi tiếng TQ "Mặt thật" của dị nhân ăn bóng đèn rau ráu nổi tiếng TQ
Một phụ nữ ở Trung Quốc đã bị cảnh sát điều tra sau khi đăng video bà ăn lươn sống, xương rồng, bóng điện… lên mạng xã hội và được nhiều báo...
Phi thường - kỳ quặc - Video: Dị nhân TQ ăn hết bắp ngô trong vòng 10 giây Video: Dị nhân TQ ăn hết bắp ngô trong vòng 10 giây
Dị nhân ở Trung Quốc đã khiến người xem kinh ngạc khi ăn hết một bắp ngô trong vòng chưa đầy 10 giây.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang