Cá lớn vừa đớp được cá bé thì nước đóng băng

Chủ Nhật, ngày 01/10/2017 05:00 AM (GMT+7)

Một độc giả nói rằng quả là “quá tiện” vì câu một lần mà được hai con cá.

Video câu cá đóng băng dưới hồ.

Ngày 25.9, một ngư dân đã bắt được một con cá hồi kích thước khá lớn. Địa điểm bắt được con cá chưa được làm rõ. Chỉ biết đây là một con sông đã đóng băng và ngư dân dễ dàng bắt cá.

Tuy nhiên, điều đặc biệt chính là con cá hồi vẫn “ngậm” chặt trong miệng nó một con cá khác nhỏ hơn. Có vẻ như con cá hồi khi vừa bắt được con mồi đã bị nước quá lạnh làm chết ngay tại chỗ.

Cá lớn vừa đớp được cá bé thì nước đóng băng - 1

Con cá hồi đóng băng khi vừa lên bờ.

Sự việc hy hữu này khiến cư dân mạng rất quan tâm. Nhiều người chia sẻ lại video của ngư dân và bày tỏ sự thích thú. Melanie Troys nói: “Quả là nhất cử lưỡng tiện. Bắt một con cá lại thành hai”.

Chủ nhân video cho biết anh cùng những người bạn đang câu cá hồi bên dưới lớp băng dày 20 cm. Đoạn video thú vị được quay ngay khi con cá được kéo lên và đóng băng tại chỗ. Một người thanh niên khác phải dùng búa đập mạnh để phá lớp băng quanh con cá hồi.

Choáng ngợp cảnh tượng sông Hoàng Hà đóng băng

Cư dân mạng Trung Quốc nói vui rằng nữ hoàng băng giá vừa ghé thăm Hoàng Hà.


 

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Câu được cá khổng lồ, phát hiện con vật kinh dị trong mồm Câu được cá khổng lồ, phát hiện con vật kinh dị trong mồm
Một ngư dân người Anh vừa câu được một con cá mú bông (lingcod) với một sinh vật kinh dị bên trong mồm.
Phi thường - kỳ quặc - Cá kiếm nhảy lên thuyền, lao thẳng vào đầu người câu Cá kiếm nhảy lên thuyền, lao thẳng vào đầu người câu
Cá kiếm có thể bơi với vận tốc 80 km/giờ, giữ vị trí quán quân trong cuộc đua tốc độ của mọi loài cá.
Phi thường - kỳ quặc - Video: Cá “quái vật” 2 mồm kỳ dị cắn câu ngư dân Nga Video: Cá “quái vật” 2 mồm kỳ dị cắn câu ngư dân Nga
Một ngư dân người Nga mới đây dã bắt được con cá có hình dạng kỳ lạ với hai miệng và chiếc đuôi khác thường, trông giống như bị đột biến.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang